Phân loại tem bảo hành nhiệt theo tính năng của con tem

Trên thị trường lưu thông hàng hóa, tem bao hanh nhiet được xem là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp.

Giấy in tem bảo hành nhiệt

Giấy in tem bao hanh nhiet (hay còn được gọi là giấy in nhãn nhiệt, giấy decal nhiệt) thực chất là một loại decal đặc biệt trong ngành in ấn. Trên bề mặt của loại decal này đã được tích hợp sẵn mực, mỗi khi decal đi qua đầu nhiệt của máy in, lớp mực được tích hợp sẵn ở giấy sẽ hiện lên trên mặt decal. Khi ấy, ta có thể nhìn thấy mực in hiện lên rõ nét như khi in giấy và mực riêng biệt thông thường.

Phân loại tem bảo hành nhiệt theo tính năng của con tem

Phân loại tem bảo hành nhiệt theo tính năng của con tem

– Giấy in tem nhiệt trực tiếp: là loại giấy khi in không cần sử dụng thêm mực in.

Ưu điểm: tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua mực in cũng như thời gian tháo lắp thay mực in. Ngoài ra, độ dính keo khi in khá tốt.

Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất của giấy decal nhiệt trực tiếp là chỉ in được 2 màu đen và trắng. Thành phẩm có độ bền không cao, dễ bị bay mực in khi để trong thời gian dài. Bên cạnh đó, giấy sau khi in dễ bị trầy xước, làm ảnh hưởng đến chất lượng mã vạch trên tem. Ngoài ra, do đầu in phải sản sinh ra nhiều nhiệt lượng khi in và ma sát trực tiếp với decal nên đầu in nhanh bị hỏng sau một thời gian sử dụng.

Ứng dụng: Giấy in nhãn nhiệt trực tiếp được sử dụng nhiều nhất trong tem cân điện tử trong siêu thị, vé ra vào cổng/ trung tâm hội nghị,…

Phân loại tem bảo hành nhiệt theo tính năng của con tem

Giấy in tem nhiệt bán trực tiếp: là loại giấy khi in cần sử dụng thêm mực phụ.

Ưu điểm: Ưu điểm lớn nhất của giấy decal nhiệt bán trực tiếp là thành phẩm sau khi in có thể cho ra nhiều màu khác nhau do không bị giới hạn số lượng màu mực in. Thêm vào đó, tem nhãn sau khi in có hình ảnh khá sắc nét với độ bền cao, độ chống xước cũng cao hơn so với giấy in nhãn nhiệt trực tiếp. Ngoài ra, với cách in này, nhiệt độ ở đầu in cũng được điều hòa tốt hơn, tránh ma sát trực tiếp với giấy decal nhiệt nên đầu in có tuổi thọ cao hơn.

Nhược điểm: Do phải sử dụng thêm mực in phụ bên ngoài nên khi in phải tốn thêm chi phí mua mực cũng như chi phí thời gian tháo lắp máy thay mực in.

Ứng dụng: Giấy in nhãn nhiệt bán trực tiếp được sử dụng nhiều nhất trong tem cân điện tử trong siêu thị, vé ra vào cổng/ trung tâm hội nghị,..

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x