Báo giá in thẻ cào trúng thưởng

Chương trình giảm giá tháng 5, 6 và tháng 7 năm 2019 .

In 1,000 thẻ cào kích thước 3 x 5 cm – giá chỉ 800,000đ .

In 1,000 thẻ cào kích thước 5 x 9 cm – giá chỉ 1,200,000đ .

Giao hàng ngay trong ngày (cần gấp) , miễn phí thiết kế và quyệt mẫu .

 

In thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ cào trúng thưởng, bạn cần được báo giá in thẻ cào trúng thưởng 2019 nhanh nhất và uy tín nhất, thì sau đây là những gợi ý hấp dẫn cho bạn.

Những điều cần biết khi in thẻ cào trúng thưởng

Loại giấy: in thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi và thẻ cào tích điểm là loại giấy Couches hoặc Briston, Ivory, có độ dày từ 250gsm tới 300 gsm, ngoài ra thẻ cào còn có thể được in bằng giấy decal để dán lên sản phẩm.

Kích thước thẻ cào: Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng mà báo giá in thẻ cào trúng thưởng sẽ có nhiều kích thước khác nhau. Hiện nay, kích thước đang được sử dụng phổ biến nhất là: 86 x 54 mm hoặc 86 x 108 mm bằng kích thước của name card là 9x5cm, 9×5.4cm.

báo giá in thẻ cào trúng thưởng 2018

Kích thước ô phũ nhủ: bên trên in thông tin doanh nghiệp và thể lệ cào trúng thưởng, sẽ có 1 ô hình chữ nhật được in những thông tin trúng thưởng và được phủ một lớp nhũ bạc lên trên nhằm tạo tính tò mò, cảm giác muốn được thử của khách hàng. Ô phủ nhũ thường có kích thước : 6 x 36mm và 8 x 40mm, có thể lớn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào kích thước của thẻ cào và độ lớn của thông tin giải thưởng.

Gia công sau in:

In dãy số serial biến đổi, mã xác thực, mã kích hoạt thay đổi

Phun UV phủ bóng hoặc cán màng bóng hoặc mờ giúp bảo vệ thẻ cào bị ướt, gãy.

Phủ 1 lớp nhũ hoặc in thông tin công ty, logo lên trên lớp nhũ cào

Báo giá in thẻ cào trúng thưởng 2019

Công ty VINANETCO chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, chuyên báo giá in thẻ cào, gia công thành phẩm các loại in ghép bài, in hộp giấy, in túi giấy,…sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

VINANETCO tư vấn miễn phí giúp quý khách chọn được kích thước thẻ, loại giấy phù hợp nhất.

Báo giá in thẻ cào trong vòng 2 tiếng đồng hồ

In tại xưởng không qua trung gian nên giá thành tốt, đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng

báo giá in thẻ cào trúng thưởng 2018

Với giá thành cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng và uy tín với quý khách.

Tất cả nhãn cào của chúng tôi đều nhập khẩu với nhiều lớp bảo mật, chống soi & cuối cùng là lớp bảo vệ mã số bên dưới. Tất cả các nhãn cào được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp đảm bảo chất lượng đồng nhất, bảo mật & chống soi tuyệt đối.

Bạn cần báo giá in thẻ cào trúng thưởng 2019 nhanh nhất, giá rẻ và uy tín nhất hãy liên hệ với công ty VINANETCO, thông qua địa chỉ website: xưởng in thẻ cào để được tư vấn về mẫu mã thẻ cào phù hợp nhất với nhu cầu in thẻ cào của bạn

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar