Các loại tem bảo hành giá rẻ trên thị trường

In tem bao hanh gia re hay còn gọi là tem bể đóng vai trò quan trọng trong việc niêm phong sản phẩm thuộc ngành điện tử, điện lạnh, điện máy,… nhằm bảo hành sản phẩm. Và để in tem bao hanh gia re chất lượng nhất cho sản phẩm của bạn, hãy chọn Vinanetco. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành  in ấn, sử dụng công nghệ hiện đại cũng như giá thành phải chăng nên được người tiêu dùng tin tưởng.

Tem bảo hành giá rẻ là gì?

Mỗi tem bảo hành được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài.

Tem bảo hành thường được in ấn với kích thước phù hợp với sản phẩm, thường có hình dáng tròn, e líp hoặc dạng chữ nhật. Tem không hạn chế số lượng màu in, kích thước tối thiểu đường kính trên 1 cm sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành rẻ cho tem bảo hành.

Các loại tem bảo hành giá rẻ trên thị trường

Một tem bảo hành được xem là đạt tiêu chuẩn khi có đầy đủ các thông tin chính sau: logo công ty, thời hạn bảo hành và thông tin liên lạc nếu cần thiết.

Nguyên liệu sử dụng khi in tem bảo hành là giấy decal dạng vỡ giòn, tem vỡ dai, tem chống hàng giả hologram. Phụ thuộc vào số lượng sản xuất hay yêu cầu kỹ thuật mà các công ty in ấn lựa chọn các phương pháp in offset, kỹ thuật số, in poof, in tem flexo,…

Các loại tem bảo hành giá rẻ trên thị trường

Đặc tính của tem bao hanh gia re là khi đã dán rồi sẽ không bóc ra được, nếu cố tình bóc ra sẽ bị rách, bị bể và không thể tái sử dụng lại được.

In tem bảo hành giá rẻ có 2 loại:

In tem bảo hành dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được cao chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem mới dòn và điều này làm cho tem bị hư khi bóc ra không tái sử dụng được.

Các loại tem bảo hành giá rẻ trên thị trường

In tem bảo hành dẻo sản xuất bằng nguyên liệu decal bể (vỡ) khi bóc tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơ, phù hợp khi dán các góc cạnh. Khi đã dán vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn loại chất liệu decal in tem bảo hành sao cho phù hợp. Vinanetco in tem bảo hành giá rẻ tiến hành theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar