Những lợi ích to lớn khi bạn sử dụng túi giấy đựng thực phẩm hằng ngày

Túi giấy đựng thực phẩm

Một vài năm trước, việc sử dụng những loại túi nilon đựng bánh mỳ, xúc xích, sanwich hay những thực phẩm chín đã thành thói quen thường ngày. Túi giấy đựng thực phẩm rất khó khăn mới được các khách hàng là người tiêu dùng chấp nhận, thì nay việc sử dụng túi giấy thay túi nilon đã trở lên phổ biến. Không chỉ những người tiêu dùng mà cả những doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh biết nhiều hơn đến những công dụng, lợi ích to lớn khi sử dụng túi giấy đựng thực phẩm.

Túi giấy đựng thực phẩm

Lợi ích to lớn khi sử dụng túi giấy đựng thực phẩm

An toàn cho sức khỏe người sử dụng, không ô nhiễm môi trường nặng như túi nilon. Đây là lợi ích to lớn nhất của  loại túi giấy này. Khác với túi nilon, khi đựng những sản phẩm chín, nóng trong túi giấy cũng không lo ngại phản ứng hóa học tạo ra những chất độc hại, gây ung thư cho con người. Hơn nữa, túi nilon đã quá nguy hại cho môi trường, nên việc sử dụng túi giấy giảm được lượng rác thải cực lớn ra môi trường.

Quảng báo thương hiệu cho doanh nghiệp. Những cơ sở sử dụng túi giấy đựng thực phẩm có thể in ấn hình ảnh, địa chỉ, logo thương hiệu nên bề mặt chiếc túi giấy. Điều này giúp doanh nghiệp, cửa hàng quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Những hình ảnh bắt bắt của sản phẩm được in ấn sẽ kích thích hành vi mua hàng, từ dó giúp lợi nhuận, doanh thu của cửa hàng tăng lên.

Túi giấy đựng thực phẩm

In túi giấy đựng thực phẩm cần lưu ý đến vấn đề gì ?

Quan trọng nhất là bạn phải tìm kiếm được những cơ sở in ấn sử dụng loại giấy an toàn vệ sinh thực phẩm để sản xuất túi giấy. Những loại giấy được kiểm định an toàn sẽ giúp những chiếc túi giấy có độ an toàn tuyệt đối, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Hiện nay có hai loại giấy là được khuyến cáo nên được sử dụng để in túi giấy đựng thực phẩm, đồ ăn. Thứ nhất, dòng MG kraft là loại giấy màu vàng kraft đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhập khẩu. Thứ hai, Giấy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặt như sau đây là dòng giấy đã được tẩy trắng sử dụng để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh có dầu mỡ hoặc nước sốt, hay sử dụng để gói hamburger, đựng các loại khoai tây chiên. . .

Túi giấy đựng thực phẩm
Túi giấy đựng thực phẩm

Vinanetco, đơn vị chuyên in túi giấy cho những đơn vị kinh doanh hàng ăn, đóng gói sản phẩm thực phẩm chín, thức ăn nhanh. Chúng tôi sử dụng loại giấy cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm,  được kiểm định rõ ràng, cam kể chất lượng túi giấy đựng thực phẩm không độc hại với sức khỏe con người. Đến với Vinanetco, khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối những sản phẩm túi giấy của mình !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x