Ngành nghề in ấn túi giấy đang được ưa chuộng hiện nay ?

Thật vậy, in ấn túi giấy đang ngày càng được khách hàng, người tiêu dùng ưa chuộng. Phong trào hưởng ứng sử dụng những sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường được đẩy mạnh, người dân có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường bằng những hành động dù là nhỏ nhưng lại có lợi ích lớn. Trong đó, sử dụng túi giấy để thay thế túi nilon đựng hàng hóa, sản phẩm, quà tặng.

In ấn túi giấy

In ấn túi giấy, ngành nghề đang có nhiều điều kiện hơn

In ấn túi giấy có thể nói là lĩnh vực mới trên thị trường hiện nay, nó được hình thành ở Việt Nam từ 4-5 năm trở lại đây. Thời gian đầu, việc sử dụng túi giấy vẫn chưa được phổ biến, người doanh nghiệp, các cửa hàng in ấn túi giấy vẫn còn gặp khó trong việc khuyến khích người dân sử dụng túi giấy đựng thực phẩm, hàng hóa, quà tặng…

Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu sử dụng túi giấy đã tăng lên đáng kể, nhiều người dân coi trọng việc sử dụng những sản phẩm túi đựng hàng hóa từ giấy, nó đã trở thành thói quen trong việc mua sắm.

Một số những sản phẩm túi giấy được in ấn

Đa dạng trong sản phẩm túi giấy là đặc điểm của ngành, với sự phát triển của các loại công nghệ in ấn, sáng tạo ngày càng được các đơn vị in ấn túi giấy coi trọng. Những sản phẩm túi giấy rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, cũng như độ cao cấp của nó.

In ấn túi giấy

Từ những sản phẩm túi giấy kraft đựng thực phẩm, đựng thời trang….đến những sản phẩm túi giấy đựng quà, túi giấy đựng rượu, café, trà, và những loại sản phẩm khó bảo quản khác.

Kể tên đơn vị in ấn túi giấy hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhắc đến Vinanetco, khách hàng sẽ nhớ ngay đến một trong những đơn vị in ấn túi giấy, bao lì xì, lịch tết, thẻ cào…và nhiều sản phẩm từ giấy khác. Chúng tôi là đơn vị in ấn đa sản phẩm, từ những loại giấy được nhập khẩu từ nước ngoài, kết hợp với công nghệ in ấn tiên tiến như Offset, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm túi giấy chất lượng, in ấn nhanh trong thời gian ngắn, giúp khách hàng tiết kiệm giá thành.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn túi giấy, Vinanetco đã khẳng định thương hiệu trong ngành in, chiếm được lòng tin của khách hàng !

In ấn túi giấy

Nếu khách hàng có nhu cầu in túi giấy, hãy liên hệ với công ty Vinanetco, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x