Tham khảo giá túi giấy đựng quà ở đâu rẻ đẹp

Giá túi giấy đựng quà

Hiện nay, túi giấy đựng quà rất đa dạng phong phú về mẫu mã, kiểu dáng lẫn quy cách. Tùy theo nhu cầu, phong cách cần thể hiện của món quà mà có thể thiết kế kiểu dáng túi giấy một cách linh hoạt.

Giá túi giấy đựng quà

Giá túi giấy đựng quà cũng rất đa dạng

Công nghệ in ấn quyết định rất nhiều đến sự đa dạng kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng các loại túi giấy hiện nay. Giá túi giấy đựng quà cũng được hạ hơn nhiều so với trước đây, tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn những loại túi đựng quà có sẵn, túi đựng quà in theo yêu cầu.

So với sản phẩm in theo yêu cầu, những sản phẩm túi đựng quà có sẵn không mất thời gian chờ in ấn, chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều, mà kiểu dáng mẫu mã cũng rất đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là các đơn vị kinh doanh tặng quà cho khách hàng ở những dịp khuyến mãi, lễ tết.

So với túi nilon, túi giấy đựng quà có nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn

Túi giấy đựng quà làm tăng thêm sự sang trọng của món quà. Với những sản phẩm túi giấy cao cấp, túi giấy có những hình dáng rất đẹp, được thiết kế sang trọng bằng những chất liệu giấy đẹp, cao cấp như Ivory, Couche, Bristol…bền đẹp, dẻo dai chịu được món quà nặng.

Giá túi giấy đựng quà

Khi sử dụng những loại túi giấy nilon, sự ô nhiễm môi trường là không thể tránh khỏi. Hơn nữa khi bạn sử dụng túi giấy đựng quà, bạn có thể in ấn những thông tin như sự kiện, tên doanh nghiệp, thương hiệu…điều đó giúp mọi người biết nhiều hơn đến thương hiệu, công ty của mình.

Báo giá túi giấy đựng quà đẹp ngày trong ngày, in túi giấy 3-5 ngày lấy ngay

Vinanetco chuyên in ấn, thiết kế túi giấy tặng quà, túi giấy cao cấp. Chúng tôi báo giá túi giấy đựng quà ngay trong ngày cho khách hàng, in ấn chỉ mất từ 3-5 ngày là có sản phẩm, quy trình in ấn nhanh, khép kín.

Sau khi tiếp nhận thông tin đặt dịch vụ sản xuất túi giấy đựng quà cho khách hàng. Vinanetco lên bảng giá với những thông tin như số lượng in ấn, loại giấy in, mẫu mã, kích thước, hình thức gia công…sau đó, hạch toán giá thành và tiến hành báo giá túi giấy đựng quà ngay trong ngày cho khách hàng.

Giá túi giấy đựng quà

Đến với dịch vụ in túi giấy đựng quà theo yêu cầu của Vinanetco, khách hàng chỉ cần đợi từ 3-5 ngày, tùy số lượng đặt in. Chúng tôi cam kết chất lượng, giá thành, thời gian giao hàng !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x