Tem chống giả mã QR code phủ cào

Nói đến những loại tem chống hàng giả thời đại công nghệ 4.0 chúng ta không thể không nhắc đến tem chống giả mã QR code.

Với sự ra đời còn khá trẻ, nhưng với ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, tem chống giả điện tử thế hệ mới này không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trong tích tắc một cách chính xác, mà còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thu thập thông tin từ khách hàng dễ dàng tương tác với khách hàng của mình.

Tem chống giả mã QR code phủ cào

Những loại tem chống giả mã QR code thông dụng

Tem QR Code cố định hở:  Là loại tem truyền thống là loại tem chỉ có nội dung duy nhất là một mã QR Code.

Tem QR Code cố định + Mã phủ cào:  Tương tự như tem QR Code cố định hở, tuy nhiên, mức độ bảo mật chống giả tăng lên 1 cấp, nhờ vào mã xác thực.

Tem QR Code biến đổi: Đúng theo tên gọi, tương ứng mỗi con tem QR Code biến đổi sẽ có chỉ 1 mã QR Code duy nhất. Do đó, loại tem này có độ bảo mật chống giả ở tương đối cao, phù hợp với những mặt hàng dễ bị làm giả và có giá trị lớn.

Tem QR Code biến đổi + Mã phủ cào: Đây là loại tem có độ bảo mật chống giả ở mức tuyệt đối nhất. Vì mỗi chiếc tem chỉ có một mã QR Code duy nhất lại nhập thêm mã xác thực (cũng là duy nhất) ở phần phủ cào nên khả năng làm giả loại tem này là gần như không thể

Tem chống giả mã QR code phủ cào

Tem chống giả mã QR code phủ cào

Trong bài viết này, Vinanetco muốn giới thiệu sâu hơn về tem chống giả mã QR code với 2 loại tem mã QR code cố đinh mã phủ cào, mã QR code biến đổi mã phủ cào.

Tem QR Code cố định + Mã phủ cào

Cũng giống với các loại mã QR code khác, tuy nhiên Khi quét mã QR Code, khách hàng sẽ được được yêu cầu làm thêm 1 bước nữa là nhập mã xác thực được  phủ một lớp cào ở gần mã QR Code. Sau khi nhập mã xác thực hoàn tất, khách hàng sẽ có thể tra cứu xem sản phẩm trên tay mình có phải hàng chính hãng không. Loại tem này giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí in tem vừa phải mà độ chống giả ở mức cao nên đây là loại tem được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Tem chống giả mã QR code phủ cào

Tem QR Code biến đổi + Mã phủ cào

Đây là loại tem có độ bảo mật chống giả ở mức tuyệt đối nhất. Vì mỗi chiếc tem chỉ có một mã QR Code mã xác thực duy nhất ở phần phủ cào nên khả năng làm giả loại tem này là gần như không thể. Tuy nhiên, khác hàng muốn sử dụng loại tem chống giả mã QR code phủ cào này cũng cần quan tâm đến giá trị của sản phẩm, vì chi phí để sản xuất loại tem này khá cao, nên thường được dùng cho những mặt hàng có giá trị cao.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x