Khổ giấy thiết kế catalogue đạt chuẩn nhất

Hiện nay catalogue đang là công cụ marketing hữu hiệu được nhiều người ưa chuộng. Với từng lĩnh vực khác nhau, mẫu catalogue lại được trang trí nội dung đầy sáng tạo với khổ giấy thiết kế catalogue chuẩn nhất để đạt được hiệu quả in ấn cũng như tránh lỡ giấy dư thừa quá nhiều.

Trong khâu thiết kế in ấn thì sau khi bạn đã lựa chọn được loại giấy in catalogue phù hợp nhất thì cần phải chú trọng công đoạn sau là lựa chọn kích thước giấy in. Để tránh trường hợp lãng phí giấy in, cần lựa chọn kích thước phù hợp nhất để khi in mẫu catalogue đã được thiết kế không bị lãng phí khoảng trắng giấy quá nhiều nhằm tiết kiệm chi phí in ấn tối đa nhất có thể.

Tương ứng với mỗi mẫu thiết kế catalogue như thế nào đúng chuẩn sẽ tương thích với từng kích thước in ấn khác nhau. Cụ thể là trong kinh nghiệm lựa chọn kích thước catalogue sau.

Lựa chọn khổ giấy thiết kế catalogue in ấn là chuẩn xác.

Việc lãng phí giấy cũng đồng nghĩa với việc lãng phí chi phí in ấn của doanh nghiệp đó với hàng tram ngàn cuốn catalogue một chi phí vô cùng lớn. Nếu bạn là doanh nghiệp mới mở hay tài chính còn phục vụ cho những công việc đầu tư khác hãy lựa chọn in ấn tiết kiệm không phải là tiết kiệm chi phí ở khâu lựa chọn loại giấy dở để in mà là khâu lựa chọn kích thước in tiết kiệm nhất định.

Các kích thước phổ biến in catalo tiết kiệm chi phí đáng lựa chọn.

Kích thước A4 (20.5 x 29.5) cm: Đây là kích thước cũng như khổ giấy in được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất khi in catalogue. Với ích thước A4 chúng ta nên in trên khổ giấy 32 x 43 cm. Lúc này kích thước gấp lên sẽ là 20.5 x 29.5 cm đồng thời kích thước mở ra của catalogue đạt chuẩn là 41 x 29,5 cm.

Kích thước A5 (14.5 x 20.5) cm: Với kích thước A5 bạn nên phải sử dụng khổ giấy chuẩn nhất là cỡ 32 x 43 cm để tránh lãng phí khổ giấy.

Các kích thước khác:  Ngoài khổ giấy A4, A5 thì chúng ta cũng có thể in khổ to hơn hoặc nhỏ hơn, nhưng để phù hợp và chuẩn xác nhất tránh lỗ giấy trắng quá nhiều thì người dùng chọn kích thước A4, A5 vẫn là hiệu quả và phù hợp nhất.

Việc lựa chọn khổ giấy in thông minh cũng thể hiện bạn là một người kinh doanh tài ba biết tiết kiệm mọi chi phí đáng có nhằm tối đa hóa mọi chi phí lợi nhuận.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu Catalogue từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar