Tem in mã QR Code tem chống hàng giả công nghệ mới

Tem in  QR Code được coi  là một loại mã vạch thế hệ mới, nó được sáng tạo bởi một công ty con của tập đoànToyota năm 1994,  có nội dung  bao gồm một ma trận nhiều  điểm đen và ô vuông giới hạn bởi một  khung  vuông mẫu trên nền màu trắng.

Tem in mã QR Code

Xuất xứ tên gọi mã QR code

  Là từ viết tắt Quick response code ( Mã phản hồi nhanh) hay còn gọi mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều, nó được đọc bởi một máy đọc mã vạch chuyên dùng  hay Smartphone  có chức năng chụp ảnh và cài đặt ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

  Trong mã QR có thể chứa đựng đường dẫn thông tin một địa chỉ web (URL), thời gian diễn ra một sự kiện, thông tin liên hệ (như vCard), địa chỉ email, tin nhắn SMS, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí địa lý

Tem in mã QR Code

Cơ chế hoạt động của QR Code chống giả là xác thực điện tử – xác thực định danh duy nhất của sản phẩm (IMEI) với dữ liệu của nhà sản xuất. Vì thế, chỉ với một lần quét trên chiếc Smartphone, tem QR Code chống giả sẽ cho bạn biết chính xác sản phẩm đang mua là thật hay giả một cách nhanh chóng, bất kể mức độ hiểu biết sản phẩm đến đâu.

Bảo mật của tem in mã QR code

Công nghệ tem in mã QR Code trên mỗi sản phẩm được bảo mật khá cao, khiến việc làm giả trở nên rất khó khăn và tốn kém. Với cơ chế hoạt động thông minh, tem QR Code chống giả còn có  nhiều tính năng giúp nhà sản xuất tiết kiệm tối đa chi phí truyền thông (cho việc phân biệt hàng thật giả), đo lường được hiệu quả của tem chống giả (qua lượt Scan), thu thập cơ sở dữ liệu khách hàng từ đó tạo ra nền tảng tương tác hiệu quả…

Tem in mã QR Code

Điểm nổi bật của tem chống giả mã QR điện tử

Các mã vạch truyền thống có các đường vạch thẳng dài một chiều  chỉ có thể lưu giữ tối đa 40 chữ số, trong khi đó các mã QR code hai chiều có thể lưu giữ thông tin tối đa đến  7.089 ký tự số và tối đa đến 4.296 ký tự chữ, tương đương số lượng kí tự của một cuốn tiểu thuyết. Từ đó thấy được lượng thông tin mà một mã QR code lưu trữ ưu việt như thế nào.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x