Tem chống hàng giả điện tử SMS phủ cào

Nhằm hạn chế nguy cơ làm giả, tăng tính bảo mật và duy nhất của sản phẩm, những công nghệ mới được áp dụng trong sản xuất tem chống hàng giả, trong đó tem điện tử SMS phủ cào là một ví dụ điển hình

Tem điện tử SMS phủ cào chống hàng giả hàng nhái

Theo một số nhà cấp, tem chống hàng giả điện tử SMS, hãy còn gọi là tem chống giả kỹ thuật số có khả năng đảm bảo tính duy nhất, không bị sao chép, làm giả đến 99%.

Loại tem chống hàng giả này áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Trên mỗi con tem chống hàng giả điện tử SMS có một lớp phủ cào giống lớp phủ thẻ cào điện thoại, dưới đó là một dãy số an ninh được mã hóa duy nhất, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài nhắn tin.

Tem chống hàng giả điện tử SMS phủ cào

Khách hàng dễ dàng kiểm tra nguồn gốc sản phẩm thông qua mã an ninh

Do mỗi mã an ninh đều là duy nhất, được đồng bộ, nên nếu là hàng hóa chính hãng, sau khi khách hàng cào lớp phủ và lấy mã gửi tổng đài theo hướng dẫn, những thông trả về ngay sau đó là kết quả truy xuất xuất sứ hàng hóa rõ ràng.

Nếu đây là hàng giả, khách hàng sẽ được tổng đài trả “mã an ninh không hợp lệ” hoặc cảnh báo khả năng khách hàng mua phải hàng kém chất lượng.

Tem chống hàng giả điện tử SMS phủ cào

Khả năng làm giả tem chống giả điện tử SMS có cao không ?

Vinanetco phải khẳng định rằng: Các mã số an ninh đều là duy nhất, các mã này được xuất ra từ hệ thống máy chủ nhà cung cấp và được ẩn dưới lớp phủ cào, bảo mật rất cao. Do ưu việt của nó, mà hiện nay nhiều doanh nghiệp đang áp dụng con tem này trong việc bảo vệ thương hiệu của mình.

Tem chống hàng giả điện tử SMS phủ cào

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO                                                                  

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com         

Để lại một trả lời

avatar