Tem chống giả Hologram 3DF

Hiện nay nhiều doanh nghiệc bỏ ra không ít tiền cho việc chứng minh sản phẩm chính hãng của mình như quảng cáo,viết báo giấy, hội thảo…

Tuy nhiên khách hàng, người tiêu dùng bị bao vây bởi quá nhiều thông tin dẫn tới doanh nghiệp vẫn mất tiền mà hiệu quả đem đến cho người tiêu dùng không cao.

Để giải quyết vấn đề này, loại tem chống giả được ra đời trong đó có tem chống giả Hologram 3DF. Doanh nghiệp sẽ được bảo vệ, người tiêu dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc nhận biết những sản phẩm thật và những sản phẩm kém chất lượng.

Tem chống giả Hologram 3DF
Khách hàng sẽ nhìn thấy những mầu sắc khác nhau ở những góc nhìn khác nhau

Tem chống giả Hologram 3DF

In tem chống giả 3DF, sử dụng công nghệ sản xuất bằng tia Laser, hình ảnh có chiều sâu, phản quang, biến đổi màu sắc, thay đổi màu theo những góc nhìn khác nhau. Tem chống giả Hologram 3DF thể hiện ánh sáng 3 chiều với 3 góc nhìn. Nhìn chính diện, nhìn nghiên bên trái và nhìn nghiên bên phải, mỗi góc nhìn thể hiện 1 nội dung khác nhau trên cùng một con tem.

Ví dụ: Một doanh nghiệp dược phẩm sẽ in 3 nội dung “ Hàng thật, logo doanh nghiệp, nhãn hiệu trên tem ”, ở mỗi góc nhìn một nội dung trong 3 nội dung đó sẽ hiện ra. Như vậy khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng.

Tem chống giả Hologram 3DF

Sản phẩm tem chống giả Hologram 3DF trải qua quá trình sản xuất phức tạp tính chống giả rất cao nên những sản phẩm được được sử dụng tem chống giả này là các loại hóa đơn, chứng chỉ, hộ chiếu, ngân phiếu, và những loại hàng hóa cao cấp…

Với công nghệ in tem hiện đại, cùng với chất liệu giấy tự vỡ vụn nhanh chóng sau khi tem đã bóc ra khỏi sản phẩm. Tem chống giả Hologram gần như không thể làm giả, do vậy đây là một lựa chọn rất tốt đối với những doanh nghiệp đang phải đối mặt với nạn hàng giả hàng nhái.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com\

Để lại một trả lời

avatar