Chấm dứt hàng giả bằng tem chống giả Hologram 3DF

Tại sao khách hàng vẫn mua phải nhiều hàng giả ?

Mặc dù các doanh nghiệp chi ra không ít tiền cho việc quảng cáo, hội thảo, tuyên truyền cách nhận biết sản phẩm chính hãng, nhưng khách hàng vẫn mua phải những sản phẩm kém chất lượng. 

Trên thị trường có nhiều loại tem chống giả được in ấn, tuy nhiên với những loại tem chống hàng giả được in ấn thông thường, những kẻ lợi dụng vẫn có thể sao chép và in ấn hàng loạt, dẫn tới tình trạng doanh nghiệp không có cách nào giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng.

tem chống giả Hologram 3DF

Tem chống giả Hologram 3DF, chấm dứt làm giả

Trên thị trường đã xuất hiện dòng tem chống giả Hologram 3DF, giải pháp hữu hiệu cho tình trạng tem giả. Với quy trình in ấn hiện đại, phức tạp, với những họa tiết được in 3 bên trong không gian ba chiều thu nhỏ của hologram, mỗi hình ảnh chỉ được hiện ra tương ứng khi ở góc nhìn: chính diện, nghiêng trái, nghiêng phải. Mắt thường nhìn thấy rõ ràng nhưng khó sao chép, thích hợp để làm tem chống hàng giả lâu dài cho hầu hết các dòng sản phẩm: dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, những giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, hóa đơn…

tem chống giả Hologram 3DF

Lợi ích vượt trội của loại tem chống giả Hologram 3DF

In tem chống giả 3DF với chất liệu chống bóc tách, phá hủy nhanh chóng khi bóc ra dán lại, loại tem  rất thích hợp để ứng dụng.

In tem chống giả Hologram 3DF bế cắt hình theo yêu cầu của doanh nghiệp, có nhiều hình dạng và kích thước có sẵn theo khuôn mẫu. Mỗi doanh nghiệp có thể in 3 nội dung bên trong một con tem, với kĩ thuật in này khách hàng sẽ được thấy những nội dung khác nhau ở mỗi góc nhìn khác nhau.

Với công nghệ in hiện đại những tờ tem chống giả 3DF gần như không thể bị làm giả, giúp các doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn nạn hàng giả, hàng nhái !

tem chống giả Hologram 3DF

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com\

Để lại một trả lời

avatar