Tem chống giả Hologram 7 màu một giải pháp hữu hiệu chống hàng giả

in thẻ cào trúng thưởng tại Đồng Nai

Ngày nay những sản phẩm làm giả những thương hiệu đã có tiếng trên thị trường đang len lỏi vào chung những sản phẩm chất lượng, điều đó làm cho những sản phẩm có thương hiệu dần bị mất đi giá trị thương hiệu với người tiêu dùng.

Để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng những dấu hiệu khẳng định chất lượng sản phẩm, trong đó có tem chống giả.

Tem chống hàng giả-Tem chống giả Hologram 7 màu

Một giải pháp đang được cơ quan quản lý thị trường, các doanh nghiệp thực hiện để giả quyết nạn hàng giả là sử dụng tem chống hàng giả. Tem chống hàng giả có nhiều loại, trong đó nhiều khách hàng ưa chuộng loại tem chống giả Hologram 7 màu thẩm mỹ cao, giá trị bảo đảm hiệu quả.

Tem chống giả 7 màu dễ dàng bị phá vỡ cấu trúc lớp màng hologram và màng nilong nếu bị bóc ra nên doanh nghiệp rất yên tâm sử dụng loại tem nhãn này.

Tem 7 màu được sản xuất bằng công nghệ tia Lazer không dùng mực in, đây là công nghệ in những họa tiết hoa văn trên nền của tem rất tinh xảo, và mỗi thương hiệu lại có thiết kế khác nhau, và được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất bởi Bộ Công An nên gần như là không thể làm giả.

in thẻ cào trúng thưởng tại Đồng Nai

Tem chống giả 7 màu được thiết với 3 lớp cực, lớp ngoài cùng là lớp nylon bảo vệ và làm sáng bóng con tem. Lớp thứ 2 được in ấn với 7 màu sắc bắt mắt, sẽ biến đổi khi chiếu ánh sáng từ những góc độ khác nhau. Lớp thứ 3 là đế, có keo dính để dính vào sản phẩm cần niêm phong.

Sở dĩ có tên gọi loại tem này là tem niêm phong, tem bảo hành là vì khi dán lên 1 sản phẩm sẽ không thể bóc ra tái sử dụng, cấu trúc tem sẽ nát vụn nếu bóc ra.

Sử dụng tem chống giả là một giải pháp hữu hiệu để các doanh nghiệp hạn chế được nạn hàng giả, ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của mình. Với tem Hologram 7 màu, không những mang lại giá trị cao về tính xác minh hàng chính hãng, mà nó còn có giá trị thẩm mỹ. Vì vậy các doanh nghiệp rất ưa chuộng loại tem này !

In thẻ cào trúng thưởng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x