Quy tắc thiết kế catalogue mà không phải ai cũng biết

Trong lĩnh vực cực kỳ đề cao tính sáng tạo, thỏa sức tưởng tượng nhưng vẫn có những quy tắc thiết kế catalogue ngầm nghiêm ngặc bắt buộc người làm thiết kế phải thuộc nằm lòng trước khi bắt tay vào cái nghề làm đẹp trên những trang giấy.

7 quy tắc thiết kế catalogue ai cũng phải biết

  1. Đặt câu slogan, mục tiêu chính của mẫu thiết kế ở trang bìa.

Nếu để ý bạn sẽ dễ dàng nhận diện rằng những cuốn catalogue ở trang đầu sẽ chứa slogan hay mục tiêu là khuyến mãi hay một thông tin cốt lõi nhất để thông tin đến người đọc. Có thể nói đó là dòng tít quảng bá cho doanh nghiệp.

  1. Dù bạn thiết kế, thông tin lợi ích như thế nào thì cũng cần tạo ra nhu cầu sử dụng từ cuốn catalogue

Mục tiêu cuối cùng của catalogue hay một tờ rơi cũng chính là mang khách hàng về và mua sản phẩm. Cho nên, những mẫu thiết kế in ấn cần tuân thủ quy tắc catalogue phải đảm bảo hình ảnh sản phẩm giúp người xem cảm nhận những lợi ích của nó mang lại và nó xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra

  1. Nên sử dụng catalogue trong những dịp đặc biệt

Những dịp lễ, tết những dịp tri ân khuyến mãi khi áp dụng mẫu catalogue sẽ mang lại hiệu quả bán hàng cao hơn so với một cuốn catalogue ở những lúc rất bình thường lại không có ưu đãi hấp dẫn khách hàng trong số vô vàn đối thủ cạnh tranh của bạn.

  1. Nguyên tắc chú trọng sản phẩm trung tâm

Những thông tin, sản phẩm quan trọng nhất phải đặt ở vị trí nhiều người để ý nhất, có thể bằng cách phóng to, in đậm hay bất kỳ cách gì cũng phải làm nổi bật thông tin quan trọng đó lên và những thông tin còn lại sẽ mang nghĩa bổ sung cụ thể hóa cái quan trọng đó nhất.

  1. Hình ảnh phải có chú thích

Với những hình ảnh mỗi người sẽ cảm nghĩ đến nhiều hướng khác nhau, để người xem nghĩ đúng hướng mà bạn muốn truyền tải cần có chú thích rõ ràng cho nó nhằm định hướng khách hàng nghĩ đến sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn.

  1. Dùng hình ảnh đúng với sản phẩm bạn đang chạy bán
  2. Không sử dụng nói quá hãy đúng thông tin sản phẩm

Với một quy trình thiết kế đúng chuẩn nhưng bạn lại thông tin sai sự thật về sản phẩm, dịch vụ nó cực kỳ nguy hiểm. Khách hàng sẽ cho rằng bạn đang lừa đảo họ và họ sẽ cạch mặt, tải chay bạn ngay rất khó có thể lấy lại lòng tin nơi khách hàng đó.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu Catalogue từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

*** Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar