Quy trình thiết kế catalogue đúng tiêu chuẩn

Đối với những bạn lần đầu tiếp xúc với thiết kế in ấn có thể luôn thắc mắc rằng quy trình thiết kế catalogue như thế nào là đúng nhất hiện nay và điều này cũng là câu hỏi của khách hàng để tìm ra một doanh nghiệp thiết kế cuốn catalogue chất lượng cho mình với một quy trình nghiêm ngặt công việc nghiêm túc mang tính chuyên nghiệp.

Đáp quy trình thiết kế catalogue chuẩn nhất được nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp thực hiện

Dù bạn là người thiết kế mới hay đã lâu năm, dù bạn đang là một nhà thiết kế chuyên nghiệp đến người thiết kế catalog online đơn giản thì cũng phải áp dụng các bước sau mới tạo nên một kiệt tác để đời trong sự thỏa sức sáng tạo:

  1. Chọn lọc nội dung, hình ảnh cho thiết kế catalogue

Công việc trước hết là sự chọn lọc thông tin quan trọng nhất về sản phẩm cũng như hình ảnh minh họa phải sắc nét, lột tả được nội dung chọn lọc.

Từ tất cả thông tin thu thập, lúc này bạn mới bắt tay vào việc bố trí thông tin nào trước, thông tin nào trọng tâm và phụ làm rõ thông tin cốt lõi đó. Việc chọn lọc thông tin cực kỳ quan trọng vì nó sẽ chứa đựng nội dung mà khách hàng đang tìm kiếm rất lớn.

  1. Thiết kế độc đáo trong sự sáng tạo vượt biên

Bước tiếp theo sẽ là trí óc sự sáng tạo được vẫy vùng sau khi đã chuẩn bị mọi thông tin, hình ảnh. Và điều đặc biệt là sự cảm nhận mỹ thuật, của xu hướng thiết kế hiện đại đang làm mưa làm gió trong năm luôn gây được cảm tình với người xem.

Những mẫu thiết kế độc quyền không trùng lập với nơi nào sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng trong cái nhìn đầu tiên hơn. Và sự sắp xếp bố trí rõ ràng chỉ cần đọc một lần người xem đã biết được thông tin trọng tâm nhất đó cũng là sự thành công lớn trong khâu thiết kế hợp lý và đúng chuẩn nhất.

  1. Thiết kế in ấn chất lượng

Và quy trình cuối cùng để tạo nên sản phẩm catalogue trao tay khách hàng trực tiếp đón nhận là những tờ giấy dệt nên ý tưởng thiết kế. Với cuốn catalogue tờ giấy chất lượng sẽ ở được lâu hơn với những tờ giấy nhem nhòe, mỏng dễ rách chỉ sử dụng được một lần duy nhất trước khi cho vào sọt rác.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu tờ rơi từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x