Mực in hộp cứng – Hướng dẫn lựa chọn mực tiết kiệm và hiệu quả

Mực in hộp cứng - Hướng dẫn lựa chọn mực tiết kiệm và hiệu quả p2

Để có được những sản phẩm hộp cứng hoàn hảo ; chất lượng. Những nhà sản xuất cũng như khách hàng luôn chú trong đến và chọn lựa đúng những máy móc; công nghệ tiến tiến ; phương pháp kỹ thuật in ấn chất lượng ; những quy trình thực hiện kiếm tra nghiêm ngặt. Những bên cạnh những điều đó cũng không thể thiếu nguyên vật liệu cung ứng cho hoạt động sản xuất. Một trong những nguyên liệu quan trọng là mực in hộp cứng. Vậy làm cách nào để chọn mực in một cách hiệu quả và tiết kiệm? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Cùng theo dõi nhé!

Chọn mực in hộp cứng – Các loại mực in thông dụng 

Mực in là một yếu tố trực tiếp tác động đến chất lượng in của sản phẩm. Ngoài ra nếu chọn lựa đúng mực in phù hợp sẽ giúp tuổi thọ máy in được lâu hơn. Trên thị thị trường có nhiều loại mực in ; cũng có nhiều giá thành khác nhau, từ rẻ đến cao. Hãy chọn lựa mực in phù hợp , đùng vì giá mà chọn những loại mực trôi nổi trên thị trường. Để rồi ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và máy in.

Dưới đây Xuongingiare sẽ tổng hợp cho bạn một số loại mực in thông dụng phù hợp với từng loại máy in khác nhau.

1. Chọn mực in hộp cứng với dạng bột

Mực in hộp cứng - Hướng dẫn lựa chọn mực tiết kiệm và hiệu quả
Mực in hộp cứng – Hướng dẫn lựa chọn mực tiết kiệm và hiệu quả

Loại mực này được sản xuất dưới dạng bột ;kết hợp một loại polymer với một chất màu xám nhằm tạ ra một loại bột nhuyễn. Với các loại mực dạng bột thì chủ yếu thích hợp dùng cho máy in laser.

Khi sử dụng loại mực này có một ưu điểm đó là độ bền khá cao. Độ bền của mực thể hiện rõ trên sản phẩm sau in. Mực này khi in sẽ khó phai và bong tróc. Dạng bột này mang tính chất điện học khá đặc biệt. Nhưng khuyết điểm của loại này là chỉ phù hợp để in văn bản và các nét vẽ đơn. Nếu dùng để in hình ảnh hay họa tiết phức tạp thì không phải lựa chọn tót nhất.

2. Mực dạng lỏng

Mực in hộp cứng - Hướng dẫn lựa chọn mực tiết kiệm và hiệu quả
Mực in hộp cứng – Hướng dẫn lựa chọn mực tiết kiệm và hiệu quả

Đây là một lựa chọn khá phù hợp cho loại mái in phun – loại máy in có độ phân giải cao ; hình ảnh chất lượng.

Khi dùng mực dạng lỏng, máy in phun sẽ hoạt động theo nguyên lý sau: Mực được bơm tới các vòi nhỏ trong đầu in. Sau đó mực sẽ theo các vòi mà phun lên từng điểm theo định dạng của máy. Những chi tiết được in bằng máy này có màu sắc vô cùng nét.

Tuy nhiên , đối với dạng lực in lỏng này cũng có vài nhược điểm. Chính là việc sản phẩm lâu khô, dễ bị lem và phai màu . Nhưng nếu chọn được chất liệu giấy phù hợp sẽ khắc phục được nhược điểm này.

3. Mực dạng đặc

Mực in hộp cứng - Hướng dẫn lựa chọn mực tiết kiệm và hiệu quả
Mực in hộp cứng – Hướng dẫn lựa chọn mực tiết kiệm và hiệu quả

Đây là loại phổ biến được sử dụng nhiều trong in ấn văn phòng. Và ngược lại không phải lựa chọn tốt để sử dụng in ấn công nghiệp như in hộp cứng; in túi giấy; thẻ cào;… Nhưng lại có ưu điểm là thời gian in khá nhanh và thân thiện với môi trường. Mà cho phí lại không hề rẻ, chất lượng không được tốt bằng in phun.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x