Thẻ cào trúng thưởng – Bỏ túi 4 ý tưởng khi sử dụng thẻ cào

Thẻ cào trúng thưởng - Bỏ túi 4 ý tưởng khi sử dụng thẻ cào

Bạn là một doanh nghiệp; bạn đang kinh doanh ; bạn muốn sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng hàng hay bạn muốn biến khách hàng hiện hành thành khách hàng quen thuộc . Hãy tạo ra nhiều chiến dịch tiếp thị ; chắc chắn sẽ thu lại được kết quả không ngờ. Nếu là một doanh nghiệp biết tận dụng các các chiếc dịch marketing hợp lý ; chắc hẳn bạn sẽ biết đến thẻ cào trúng thưởng ; phiếu cào giảm giá . Nhưng có vài doanh nghiệp mới vẫn chưa thuần thục được bí kíp này. Dưới đây là một số ý tưởng sử dụng thẻ cào, phiếu giảm giá Xuongingiare xin gợi ý với bạn.

Thẻ cào khuyến mãi dành cho doanh nghiệp Startup

Với những doanh nghiệp; thương hiệu mới bắt đầu , dữ liệu khách hàng sẽ rất khan hiếm. Để có thể thu thập thêm nhiều dữ liệu , thông tin khách hàng ; thẻ cào có thể giải quyết được việc này. Hãy mở một chương trình , chiến dịch khuyến mãi nào đó bằng thẻ cào. Từ những mã số mà khách cào được từ thẻ ; hãy yêu cầu họ nhắn tin theo mã đó để tham gia chương trình; nhận quà ưu đãi. Nhưng vậy bạn đó có được số điện thoại của khách hàng .

 Liên kết với các sự kiện lớn

Thẻ cào trúng thưởng - Bỏ túi 4 ý tưởng khi sử dụng thẻ cào
Thẻ cào trúng thưởng – Bỏ túi 4 ý tưởng khi sử dụng thẻ cào

Những sự kiện lớn như hội thao; lễ hội âm nhạc;… chính là cơ hội tuyệt vời cho các thương hiệu. Nhưng làm gì ở sự kiện để khách hàng chú ý tới bạn. Hãy dùng những chiếc thẻ cào đó và mở ra những game show nhỏ, những booth quảng bá. Chién thắng thì được gì ? Tất nhiên phần quả chính là sản phẩm của bạn . Còn nếu là một dịch vụ, bạn hãy giảm giá cho họ . Không chỗ nào khác ngoài những sự kiện lớn là nơi quy tụi nhiều con người nhất đâu.

Nâng cao khách hàng hiện tại

Thẻ cào là một cách tuyệt vợi không những đa dạng hóa chiến dịch Marketing của bạn. Mà còn tăng số lượng khách hàng tiềm năng cho thương hiệu của bạn. Cung cấp ưu đãi độc quyền cho những người mua hàng của bạn, cho họ cơ hội tận dụng một sản phẩm thông qua chương trình thẻ cào của bạn.

Thẻ cào trúng thưởng - Bỏ túi 4 ý tưởng khi sử dụng thẻ cào
Thẻ cào trúng thưởng – Bỏ túi 4 ý tưởng khi sử dụng thẻ cào

Nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng phiếu cào giảm giá

Bạn không biết nên tặng quà gì cho khách hàng qua thẻ cào khuyến mãi. Tại sao không thử những bí kíp để tặng sự trải nghiệm của khách hàng?

Thẻ cào trúng thưởng - Bỏ túi 4 ý tưởng khi sử dụng thẻ cào
Thẻ cào trúng thưởng – Bỏ túi 4 ý tưởng khi sử dụng thẻ cào

Lấy ví dụ để bạn hình dung hơn. Ví dụ bạn kinh doanh quần áo . Khi khách hàng tới mua vào dịp cửa hàng bạn có chương trình khuyến mãi là thẻ cào. Kết quả sau khi cào thẻ là ưu đãi 30% cho lần mua tiếp theo . Hoặc khi khách hàng tới tìm đăng ký và nghe tư vấn các gói dịch vụ spa của bạn. Bạn hãy chào mời các thẻ cào nhận ưu đãi. Ưu đãi đó là gì? Là giảm giá 10% hoặc tặng gói dịch vụ miễn phí nào đó khi khách hàng trở thành thành viên sau 30 ngày sử dụng các dịch vụ còn lại bên bạn.

Như vậy bạn đã tạo cơ hội để khách hàng tiếp cận, sử dungj sản phẩm dịch vụ của bạn lần nữa.  Biến họ từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

 

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x