Mực in hộp cứng – Hướng dẫn lựa chọn mực tiết kiệm và hiệu quả p2

Mực in hộp cứng - Hướng dẫn lựa chọn mực tiết kiệm và hiệu quả p2

Sau khi tìm hiểu các loại mực in hộp cứng trên thị trường để có thể lựa chọn loại mực phù hợp cho máy in và nhu cầu in . Các bạn cần phải đi sâu vào những yếu tố để chọn mực cho máy in một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Để theo dõi bài viết trước , hãy truy cập đường link

1. Chọn mực in hộp cứng cần lưu ý tính tương thích với máy in

Khi chọn mực in , trước hết cần lưu ý đến định dạng và yêu cầu của máy in . Nên chọn loại mực phù hợp và sử dụng được trên  loại máy in đó.  Tuân thủ các hướng dẫn đã cung cấp cho nhà sản xuất máy in trong khi chọn sắc tố in để tránh những rắc rối không cần thiết.

2. Thân thiện với giấy 

Nếu bạn chọn loại mực hợp với đúng loại chất liệu giấy ; sản phẩm của bạn sẽ được cho ra màu sắc nét và độ bám màu khá cao. Tránh chọn những loại mực kém chất lượng vì giá tiền ; dẫn đến khi in lên giấy không cung cấp bản in rõ ràng dẫn đến lãng phí mực và giấy. Thông thường người ta thấy rằng các sắc tố phù hợp với loại giấy xốp nano.

3. Tuổi thọ cao

Mực in hộp cứng - Hướng dẫn lựa chọn mực tiết kiệm và hiệu quả p2
Mực in hộp cứng – Hướng dẫn lựa chọn mực tiết kiệm và hiệu quả p2

Nên chọn loại mực có sắc tố chất lượng; tuổi thọ cao để hạn chế trường hợp đường nét mực biến mất sau khi in. Mỗi sắc tố màu nên sở hữu độ tin cậy cao. Mực phải bóng và độ bền hóa học phải cao.

4. Đa dạng chủng loại trong mực in hộp cứng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều loại sắc tố nên lựa chọn và mua cùng một nhà sản xuất.  Từ màu xanh và đen tiêu chuẩn, đến màu đỏ tươi, vàng và xanh lục, các sắc tố có sẵn trong các màu sắc khác nhau.

5. Màu sắc đồng nhất

Bạn sẽ không muốn màu sắc trong bản in của bạn sẽ bị bién đổi. Hãy chọn các sắc tố hữu cơ để đảm bảo màu sắc được cân bằng hoàn hảo.  Trong khi màu sắc tươi sáng, được thống nhất ở tất cả các bộ phận.

Mực in hộp cứng - Hướng dẫn lựa chọn mực tiết kiệm và hiệu quả p2
Mực in hộp cứng – Hướng dẫn lựa chọn mực tiết kiệm và hiệu quả p2

6. Giá cả phù hợp

Giá cả luôn là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của mọi người; không chỉ là ở mực in. Hiện nay nhiều nhà sản xuất mực  cung cấp nhiều dạng mực với giá cả cạnh tranh nhau. Chọn mực có giá cả phải chăng là tốt nhưng không nên vì giá rẻ mà chọn lầm mực có chất lượng kém hoặc không phù hợp.

Qua bài viết, bạn có thể thấy chọn mực cho máy in là một việc không thể xem nhẹ. Hiện nay có rất nhiều các loại mực với giá rất rẻ trên thị trường. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn trọng, xem xét thật kỹ. Vẫn nên lựa chọn sản phẩm ở cửa hàng ; cơ sở uy tín và quen thuộc. Và cũng nên xém xét kỹ các yếu tố để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mực phù hợp. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x