5 mẹo cho chiến dịch tiếp thị thẻ cào cho doanh nghiệp

5 mẹo cho chiến dịch tiếp thị thẻ cào cho doanh nghiệp

Trong kinh doanh mọi người thừa biết tiếp thị chính là chìa khóa vàng đem đến thành công cho doanh nghiệp. Trong số đó là tiếp thị bằng thẻ cào . Nhưng tiếp thị thẻ cào như thế nào để đạt hiệu quả? Đối với những doanh nghiệp trẻ chắc hẳn có khá nhiều suy nghĩ để giảm tối đa chi phí tiếp thị. Với bài viết này Xuongingiare sẽ hỗ trợ các bạn trả lời câu hỏi đó. Hoặc đây cũng có thể là cách nhanh nhất để giúp bạn quyết định rằng việc in thẻ cào không phù hợp với bạn ; để bạn có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và tiếp tục dự án của mình.

Để có được một chiến dịch tiếp thị thành công bằng thẻ cào, sẽ có nhiều điều mà bạn cần quan tâm. Để giúp các bạn đạt được mục tiêu này, ngay bây giờ Xuongingiare sẽ bật mí đến bạn  mẹo thực sự hiệu quả.

Xem xét số lượng in thẻ cào phù hợp

5 mẹo cho chiến dịch tiếp thị thẻ cào cho doanh nghiệp
5 mẹo cho chiến dịch tiếp thị thẻ cào cho doanh nghiệp

Trong một chiếc dịch tiếp thị thẻ cào bạn nên tính toán số lượng thẻ ; số lượng phù hợp thường từ 1000 trở lên. Đa số các cơ sở sẽ lấy với giá sỉ ; in với số lượng ít hơn thì chắc chắn bạn sẽ không thể tối ưu hoá được chi phí in ấn mà nó sẽ tăng lên. Nên cân nhắc với số lượng thẻ mà bạn sắp in.

Xem xét về chi phí dành cho giải thưởng của bạn

Chi phí dành cho giải thưởng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chiếc dịch.  Mọi cơ cấu giải thưởng cần phải được thiết lập một cách rõ ràng và chính xác. Bạn nên phác thảo , tính toán cơ cấu giả thưởng để đảm bảo chi phí dành cho nó phù hợp với khả năng xây dựng chiến dịch.

5 mẹo cho chiến dịch tiếp thị thẻ cào cho doanh nghiệp
5 mẹo cho chiến dịch tiếp thị thẻ cào cho doanh nghiệp

Đừng quên suy nghĩ về việc phân phối khi tiếp thị thẻ cào

Thế nào là phân phối thẻ cào? Khi bạn có một số giải thưởng lớn ; giải thưởng nhỏ; và một số không có giá trị . Làm thế nào để trộn lẫn chúng ; phân phối một cách ngẫu nhiên, linh hoạt?

Nếu thẻ cào của bạn sẽ được phân phối trên một số cửa hàng hoặc sự kiện, có lẽ bạn cần phân bổ cả thẻ trúng và thẻ không trúng để chúng không chỉ tập trung vào duy nhất một nơi.

Dành thời gian cho sản xuất, đừng vội vàng

Nếu chiến dịch thẻ cào phức tạp , hãy kéo dài thời gian hoạt động chiến dịch. Thường những chiến dịch cơ bản diễn ra trong 7 ngày ; một chiến dịch lớn và phức tạp hơn thì thời gian lâu hơn ; có thể mất từ 10 – 15 ngày .

Thời gian sản xuất thẻ cào cũng vậy ; nếu bạn sản xuất số lượng lớn thẻ cào thì cần khá nhiều thời gian để chờ . Bạn nên sẵn sàng cho một khoảng thờ gian lâu để để chuẩn bị và hoàn thành chiến dịch mà không mắc phải bất kỳ lỗi nào

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x