Một số điều cần biết về gia công thẻ cào

Bạn có ý tưởng kinh doanh về thẻ cào nhưng bạn không có thế mạnh trong việc sản xuất thẻ cào. Đừng lo lắng, gia công thẻ cào sẽ là một phương án hữu hiệu nhất cho bạn trong thời điểm này. Gia công thẻ cào được sử dụng khá phổ biến trong thời đại ngày nay.

Gia công thẻ cào là gì?

Trước hết, ta cần hiểu gia công là gì?  Gia công là phương thức kinh doanh mà bên thuê gia công cung cấp một phần hoặc toàn bộ nguyên vật liệu, có thể cả máy móc thiết bị, chuyên gia, quy trình để bên nhận gia công thực hiện sản xuất, chế biến một phần hoặc toàn bộ trong quá trình sản xuất ra thành phẩm theo yêu cầu của bên thuê gia công và được nhận thù lao.

Phương thức gia công thẻ cào hiện nay cũng được các doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến. Để sản xuất ra một thẻ cào hoàn chỉnh đạt yêu cầu về chất lượng cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau từ khâu lên ý tưởng,  thiết kế, in ấn, lưu kho và vận chuyển đến tay khách hàng. Mỗi một công đoạn có đặc điểm, đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật riêng. Doanh nghiệp có thể nhận gia công một phần hoặc trọn vẹn trong nhiều các công đoạn trên.

Ví dụ, Một chiếc thẻ cào bao gồm 2 phần: phần thông tin trên thẻ và phần lớp phủ cào. Doanh nghiệp có thể cung cấp dịch vụ gia công sản xuất phần phủ lớp cào.

 

Ưu điểm của gia công thẻ cào?

Nếu không có năng lực cạnh tranh về mảng sản xuất thì khách hàng có thể nhận gia công thẻ cào. Bởi, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công thẻ cào chuyên về mảng gia công sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Gia công thẻ cào có những ưu điểm sau:

Hệ thống máy móc gia công hiện đại và đồng bộ

Doanh nghiệp nhận dịch vụ gia công thẻ cào được trang bị các loại máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến. Máy in Offset 4 màu, 6 màu của Nhật Bản chuyên in ấn các loại thẻ cào, bao bì bởi thao tác nhanh gọn, lên màu sáng sắc nét. Kết hợp với mực in thẻ cào đạt tiêu chuẩn không bị nhem nhuốc, mờ lòe nên các hình ảnh sau ki in ấn được sắc sảo, rõ nét, có sự tương đồng giữa bản thiết kế và thẻ cào thành phẩm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Người xưa có câu: “Trăm hay không bằng tay quen”. Thật vậy khi tiến hành gia công thẻ cào, các công nhân được sắp xếp làm các công việc quen thuộc trở nên nhuần nhuyễn, thành thục. Từ đó đẩy nhanh tiến độ làm việc, năng suất công việc cao hơn.

Gia công thẻ cào giá cả hợp lí do tận dụng được lợi thế kinh tế theo quy mô

Do sản xuất hàng loạt, quy mô lớn nên chi phí về vật tư, nguyên vật liệu như giấy Croche, nhũ thẻ cào…được giảm bớt giúp hạ giá thành gia công thẻ cào xuống ở mức hợp lí nhất.

Gia công thẻ cào cần lưu ý điều gì?

Do đặc điểm của thẻ cào cần sự bảo mật nghiêm ngặt nên khi tiến hành gia công thẻ cào, doanh nghiệp cần chú ý:

– Tránh bị “ ăn cắp” ý tưởng về khâu thiết kế thẻ cào.

– Lớp nhũ phủ cào cần có lớp chống soi, lớp bảo vệ để tránh lộ, rò rỉ thông tin in chìm dưới lớp phủ cào.

– Thời gian nhận gia công phải quy định rõ ràng, giao thẻ cào thành phẩm đảm bảo chất lượng đúng hẹn.

Để tránh những sai sót, điều không mong muốn trong việc thuê gia công thẻ cào, khách hàng cần lựa chọ doanh nghiệp cung ứng dịch vụ gia công thẻ cào có uy tín. Hãy đến với công ty của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực gia công thẻ cào đảm bảo giá rẻ, uy tín, chất lượng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x