In nhũ cào đảm bảo uy tín chất lượng

Bạn dự định sử dụng thẻ cào là chiêu thức Marketing cho chương trình, sự kiện sắp tới cho công ty, doanh nghiệp của mình. Một thẻ cào thành phẩm hoàn hảo phụ thuộc 80% vào công đoạn in nhũ cào. In nhũ cào đảm bảo uy tín chất lượng là yếu tố then chốt quyết định tới sự thành bại của chương trình, sự kiện của công ty đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài điều cần biết về việc in nhũ cào.  

In nhũ cào là gì?

Một thẻ cào thành phẩm bao gồm 2 phần: Phần thông tin trên thẻ và phần nhũ cào. Như đã trình bày ở trên, việc in nhũ cào là vô cùng cần thiết. In nhũ cào là một trong số các  giai đoạn trong quá trình sản xuất thẻ cào. In nhũ cào gần như là giai đoan cuối cùng để cho ra một thẻ cào thành phẩm. Sau các công đoạn như lên ý tưởng, thiết kế sẽ đến công đoạn in nhũ cào.  

In nhũ cào là việc sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại như máy in Offset kết hợp với công nghệ in lụa, dán nhũ để sản xuất ra phần nhũ cào với số lượng lớn nhỏ khác nhau. Nhũ cào là phần có màu xám trơn hoặc có hình hoa văn và có diện tích khá nhỏ bằng một hoặc hai đốt ngón tay. Ẩn dưới lớp nhũ cào là phần thông tin mật mang giá trị của thẻ cào.

Một số loại nhũ cào phổ biến hiện nay:

Loại nhũ cào dễ cào bằng tay:

Đối với loại nhũ cào này, khách hàng có thể dùng móng tay hoặc các đồ vật cứng chà nhẹ lên bề mặt nhũ cào. Lớp nhũ cào sẽ dễ dàng bị cuốn vụn đi. Thông thường, Các thẻ cào tầm trung hoặc vừa ví dụ như thẻ cào điện thoại các nhà mạng viễn thông, thẻ học ngoại ngữ Online…. sử dụng loại nhũ cào này.

Loại nhũ cào dai:

Đúng như tên gọi của nó, Nhũ cào dai áp dụng cho việc in ấn thẻ cào dai đòi hỏi độ lưu giữ lâu, độ bền do ma sát trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

Loại nhũ cào Hologram:

Loại nhũ cào này giành cho các loại thẻ cào cao cấp, đòi hỏi độ mỹ quan, độ bảo mật và độ chống soi cao.

Loại nhũ cào cao cấp dễ cào bằng tay của Đức

Nhũ cào rất đa dạng về kích thước để phù hợp với mục đích in nhũ cào của khách hàng. Dưới đây là một số kích thước cơ bản:

– 4mm * 18mm

– 6mm * 26mm

– 6mm * 30mm

– 6mm * 36mm

– 6mm * 38mm

– 7mm * 55mm  

– 8mm * 28mm

– 8mm * 30mm

– 8mm * 38mm

– 8mm * 40mm

– 23mm * 42mm

Ngoài ra, nhà sản xuất còn nhận sản xuất theo đơn hàng với các kích thước khác nhau để in nhũ cào đảm bảo đúng chất lượng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các loại hình dạng nhũ cào khác nhau như hình chữ nhật, hình oval, hình tròn… để thẻ cào được bắt mắt, thu hút hơn.

In nhũ cào cần lưu ý điều gì?

Thẻ cào yêu cầu độ bảo mật khá cao nên khi tiến hành in nhũ thẻ cào nhà sản xuất luôn cần chú ý đến việc sử dụng chất liệu nhũ cào có lớp chống soi. Bằng mắt thường hay sử dụng các thiết bị máy móc như đèn pin không thể soi được thông tin ẩn bên dưới nhũ cào.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành công đoạn in nhũ cào, việc bảo quản nhũ cào cũng vô cùng cần thiết. Nhũ cào là yếu tố quan trọng nhất của tấm thẻ cào. Vì thế, nhũ cào nên được bảo quản ở nơi khô ráo, tránh nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao gây biến dạng, ẩm mốc nhũ cào làm cho thẻ cào thành phẩm không đảm bảo chất lượng.

 

Trên đây là một số điều cần biết khi tiến hành in nhũ cào, khách hàng nên lựa chọn cho mình nhà sản xuất có nhiều kinh nghiêm trong việc thiết kế, sản xuất, in nhũ cào để sở hữu những nhũ thẻ cào thành phẩm đạt chất lượng cao. Nếu còn điều gì thắc mắc về in nhũ cào, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x