Bật mí cách soi thẻ cào trúng thưởng chính xác

Những chiếc thẻ cào trúng thưởng được các công ty, doanh nghiệp tung ra như một chiêu trò để thu hút khách hàng vào mỗi dịp lễ ,Tết. Với ý nghĩa là để tri ân khách hàng, các công ty kinh doanh đua nhau tạo ra các chương trình tặng quà, bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn nhằm kích thích nhu cầu và tăng doanh thu.Vậy có bí mật nào đằng sau những tấm thẻ cào trúng thưởng khi mà muốn soi thẻ cào xem mình có trúng thưởng hay không. Hãy cùng đọc bài viết sau nhé.

Đặc điểm của tem bảo hành phản quang

Ý nghĩa của những chiếc thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng là một tấm thẻ cào mà công ty kinh doanh đưa ra nhằm thu hút khách hàng vào một chương trình khuyến mãi nào đó. Những tấm thẻ cào thường sẽ được để cùng với sản phẩm của công ty để khách hàng dễ dàng tham gia khi mua sản phẩm.

Mỗi tấm thẻ cào sẽ mang một thông tin khác nhau về giải thưởng, có thể mang giá trị vật chất hoặc tinh thần , giá trị cao hoặc thấp nhưng đều mang một sức hút kì lạ đối với các khách hàng. Vì đa số mọi người ai cũng muốn thử vận may của mình đến đâu và cảm giác trúng thưởng là một cảm giác vô cùng tuyệt vời rất khó để diễn tả.

Thẻ cào trúng thưởng bao gồm những gì?

Để thu hút khách hàng những chiếc thẻ cào cũng được thiết kế vô cùng bắt mắt. Tùy thuộc theo chương trình khuyến mãi và giá trị giải thưởng những chiếc thẻ cào sẽ được yêu cầu in theo quy cách khác nhau. Nhưng thông thường, để một tấm thẻ cào có giá trị sử dụng thì nó cần phải có đầy đủ các phần được in vào 2 mặt của tấm thẻ.

Mặt trước của tấm thẻ bao gồm các phần cơ bản : Tên công ty phát hành thẻ, logo công ty, chương trình khuyến mãi, hình ảnh về giải thưởng…

Mặt sau của tấm thẻ in thể lệ tham gia, cách nhận giải thưởng, thời gian nhận giải thưởng, số điện thoại hay địa chỉ liên hệ khi nhận giải, số pin, số seri, mã code và quan trọng nhất là phần được phũ nhũ có in thông tin bí mật về giải thưởng.

Cách soi thẻ cào trúng thưởng chính xác

Phần phủ nhũ thẻ cào trúng thưởng có ý nghĩa quan trọng nhất nên nó cần được bảo mật tuyệt đối. Nếu phần thông tin này bị lộ thì tấm thẻ sẽ không còn giá trị nữa. Chưa kể đến việc nếu nó bị lộ ra sẽ gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp. Do vậy các doanh nghiệp thường tìm những cơ sở in thẻ cào cực kì uy tín chất lượng để đảm bảo thẻ cào trúng thưởng của mình được bảo mật an toàn.

Với công nghệ hiện đại, ngày nay hầu hết các công ty in ấn thẻ đều in thẻ cào trúng thưởng nói riêng và thẻ cào nói chung bằng công nghệ chống soi dưới mọi hình thức như Label, Latex. Ngoài ra thẻ cào còn được in trên các chất liệu giấy có độ nét cao, màu sắc tươi sáng và chống làm giả làm nhái nên hạn chế tối đa việc soi thẻ trúng thưởng bất hợp pháp và bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào tấm thẻ cào mình mua được.

Khi có trong tay tấm thẻ cào trúng thưởng, việc đầu tiên là bạn xem nó đã hết hạn sử dụng hay chưa vì thông thường chương trình khuyến mãi công ty sẽ chỉ được áp dụng trong khoảng thời gian ngắn ( từ 15 ngày đến 1 tháng ). Sau đó nếu tấm thẻ còn hạn sử dụng bạn hãy cào nhẹ phần phủ nhũ để xem phần thông tin về giải thưởng. Phần nhũ phủ này rất là mỏng nên bạn chú ý cào nhẹ tay, tránh làm rách thẻ, làm mờ chữ… Nếu thẻ bạn có trúng thưởng theo thể lệ ghi trên mặt trước thì bạn cần nhanh chóng liên hệ với công ty phát hành thẻ để nhận giải thưởng.

 

Trên đây là bài viết bật mí cho bạn về cách soi thẻ trúng thưởng chính xác và các thông tin liên quan đến thẻ cào trúng thưởng. Chúc bạn may mắn.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x