In thẻ cào trúng thưởng tại An Giang, thẻ cào marketing

in thẻ cào trúng thưởng tại An Giang

Với những chiếc thẻ cào trúng thưởng, hiệu quả mà nó mang lại cho các thương hiệu không đơn thuần chỉ phục vụ cho chương trình trúng thưởng, mà còn là sản phẩm để quảng bá, marketing cho thương hiệu.

Dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại An Giang in ấn chuyên nghiệp

Xưởng in ấn Vinanetco hân hạnh được mang đến dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại An Giang, dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, mẫ mã thẻ cào đa dạng, chi phí in ấn cạnh tranh nhất thị trường.

in thẻ cào trúng thưởng tại An Giang

Những chương trình trúng thưởng khi mua hàng hóa, dịch vụ luôn tạo ra sức hút rất đáng kể cho khách hàng tại An Giang. Và thẻ cào trúng thưởng là cầu nối, giúp các thương hiệu thực hiện được các chương trình thưởng khi mua sản phẩm hàng hóa, dịch vụ.

Hằng năm, Vinanetco đáp ứng một lượng thẻ cào trúng thưởng rất lớn cho khách hàng tại An Giang. Các cửa hàng, siêu thị, những thương hiệu kinh doanh nhiều mặt hàng tiêu dùng sử dụng những tấm thẻ cào do chúng tôi sản xuất.

Với đội ngũ nhân công nhân viên lành nghề, hệ thống máy móc nhà xưởng đồng bộ hiện đại, áp dụng những công nghệ in ấn hiện đại, bảo mật cao, dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại An Giang mang đến cho khách hàng tấm thẻ cào đẹp mắt, sự yên tâm về an toàn bảo mật cao. Giúp khách hàng sử dụng tấm thẻ cào nhằm phục vụ cho sự phát triển chung của thương hiệu.

in thẻ cào trúng thưởng tại An Giang

Thẻ cào trúng thưởng là công cụ marketing độc đáo

Khi người tiêu dùng mua hàng hóa, dịch vụ họ được tặng những tấm thẻ cào trúng thưởng. Trên đó, logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp được in ấn trang trọng, đẹp mắt, đó là một cách quảng bá thương hiệu rất tích cực mà nhiều doanh nghiệp đặt in thẻ cào trúng thưởng tại An Giang hiện nay đang thực hiện.

Một công đôi việc, vừa tăng doanh thu, thu hút khách hàng đến với thương hiệu với may mắn trúng được giải thưởng khi mua hàng, vừa là công cụ marketing cho thương hiệu.

in thẻ cào trúng thưởng tại An Giang

Đến với dịch vụ của Vinanetco, khách hàng in ấn tại An Giang sẽ được tư vấn, thiết kế mẫu thẻ cào trúng thưởng miễn phí, giá thành in ấn rẻ, áp dụng kĩ thuật và công nghệ bảo mật tốt nhất, mang lại sự yên tâm cho đơn vị khách hàng đặt in ấn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x