Đơn vị in thẻ cào giá rẻ nhất tại Tiền Giang, thẻ cào thanh toán trực tuyến

in thẻ cào tại Tiền Giang

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng internet, việc mua sắm của bà con khách hàng tại Tiền Giang cũng trở nên dễ dàng hơn. Thẻ cào điện thoại, thẻ cào game là những loại thẻ thanh toán mà người dân đã được tiếp cận, tuy nhiên ngày nay còn xuất hiện loại thẻ cào thanh toán trực tuyến khi mua hàng hóa trên các website thương mại điện tử.

in thẻ cào tại Tiền Giang

Bài viết này, Vinanetco cung với khách hàng in thẻ cào tại Tiền Giang tìm hiểu về các loại thẻ cào này và nhiều sản phẩm thẻ cào khác.

Dịch vụ in thẻ cào giá rẻ nhất tại Tiền Giang

Công ty Vinanetco là đơn vị in ấn nhiều năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất thẻ cào cho các doanh nghiệp, cửa hàng, thương hiệu có nhu cầu tại Tiền Giang.Chúng tôi in các sản phẩm thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào game, thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toán trực tuyến.

Là đơn vị in thẻ cào giá rẻ tại Tiền Giang, sản phẩm thẻ cào được sản xuất trên dây chuyền in ấn hiện đại, công nghệ in Offset, áp dụng những công nghệ chống giả, bảo mật tiên tiến nhất vào sản phẩm. Giúp những tấm thẻ cào được bảo mật tuyệt đối, chống soi lộ những mật mã dưới lớp phủ cào.

in thẻ cào tại Tiền Giang

Tìm hiểu thẻ cào thanh toán trực tuyến

Ngoài những cách thanh toán như thẻ Visa, thì nạp thẻ thanh toán trực tuyến cũng được nhiều doanh nghiệp thương mại tại Tiền Giang áp dụng. Khách hàng mua sắp trên các trang web, khách hàng chỉ cần mua những thẻ cào thanh toán này nạp mã với mệnh giá tương ứng, hóa đơn mua sắm của khách hàng sẽ được thanh toán (Giống như nạp thẻ cào điện thoại)

in thẻ cào tại Tiền Giang
in thẻ cào tại Tiền Giang

Công ty in thẻ cào giá rẻ tại Tiền Giang Vinanetco, luôn áp dụng những công nghệ bảo mật tốt nhất, giúp bảo vệ những mã thẻ cào dưới lớp phủ nhũ, chống mọi loại đèn có thẻ soi thấy mã thẻ cào.

Hiện nay với công nghệ phủ nhũ cao cấp latex, hotstamping, label, công nghệ này đảm bảo in thẻ cào không để lộ thông tin. Giấy Couche, chất liệu giấy, nhựa chống soi, công nghệ UV, Microtext printing chống thẻ giả mạo được áp dụng.

in thẻ cào tại Tiền Giang

Khách hàng in thẻ cào giá rẻ tại Tiền Giang, hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ in ấn của Vinanetco. Chúng tôi cam kết chất lượng thẻ cào, mẫu mã đẹp, in ấn bảo mật tuyệt đối cho khách hàng !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x