In thẻ cào cào trúng thưởng tại Bến Tre, gia công ép kim, cán màng

in thẻ cào trúng thưởng tại Bến Tre

Để mang lại một sản phẩm thẻ cào có mẫu mã đẹp, những công đoạn gia công như cán màng, ép kim là rất quan trọng. Dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại Bến Tre do Vinanetco thực hiện, sẽ giúp khách hàng có được những sản phẩm thẻ cào bền đẹp.

in thẻ cào trúng thưởng tại Bến Tre

Dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại Bến Tre

Bạn đang kinh doanh hàng hóa, dịch vụ tại Bến Tre ? Sắp tới bạn đang dự định tung ra chương trình trúng thưởng cho khách hàng của mình, và bạn đang tìm kiếm đơn vị đặt sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Bến Tre ? Hãy đến với xưởng in Vinanetco, sản nhiều mẫu mã thẻ cào trúng thưởng đẹp mắt, bảo mật cao đang chờ bạn.

Là đơn vị in ấn có uy tín nhiều năm qua, chúng tôi đã đáp ứng hàng triệu tấm thẻ cào mỗi năm cho các đơn vị doanh nghiệp, thương hiệu kinh doanh như thẻ cào game, thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi…

in thẻ cào trúng thưởng tại Bến Tre

Với kĩ thuật, công nghệ bảo mật cao được áp dụng dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại Bến Tre của Vinanetco, luôn làm khách hàng yên tâm về độ bảo mật thông tin thẻ cào.

Về sản phẩm thẻ cào luôn được thiết kế với mẫu mã đa dạng, in ấn với nhiều màu sắc đẹp mắt, gia công giúp sản phẩm thẻ cào bền đẹp, bảo mật tốt hơn.

Gia công ép kim, cán màng nhiệt cho thẻ cào trúng thưởng

Cán màng nhiệt là quá trình cán một lớp mỏng bằng polymer hoặc nilon với màng BOPP đã có sẵn keo hoặc đã qua xử lý bề mặt loại màng này chịu tác động của nhiệt độ và lực ép để bám dính vào bề mặt giấy. Công đoạn này giúp sản phẩm thẻ cào trúng thưởng tránh được ẩm, trầy xước thẻ cào trong quá trình vận chuyển, giúp sản phẩm đẹp và bảo mật tốt hơn.

in thẻ cào trúng thưởng tại Bến Tre
in thẻ cào trúng thưởng tại Bến Tre

Ép kim là một công đoạn trong quy trình in thẻ cào trúng thưởng tại Bến Tre, công đoạn này giúp ép lớp nhũ màu vàng, màu bạc lên logo, tên thưởng thương hiệu, giúp sản phẩm thẻ cào trở nên sang trọng, tạo điểm nhấn trên tấm thẻ cào.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, sản phẩm thẻ cào trúng thưởng sẽ được gia công những công đoạn nào, giúp sản phẩm thẻ cào đáp ứng được về mặt thẩm mỹ, bảo mật.

in thẻ cào trúng thưởng tại Bến Tre

Khách hàng in thẻ cào trúng thưởng tại Bến Tre, hãy liên hệ với Vinanetco để được tư vấn thêm !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x