In thẻ cào trúng thưởng, công cụ hỗ trợ bán hàng của doanh nghiệp hiệu quả

Trong số các dịch vụ in thẻ cào giá rẻ, thẻ cào trúng thưởng thường xuyên được lựa chọn. Bởi đây được xem là một trong những công cụ hỗ trợ việc bán hàng của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Thời điểm thích hợp để in thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng thường xuất hiện vào một số thời điểm nhất định để đẩy mạnh doanh số bán hàng

Các doanh nghiệp là những người thường xuyên cần đến dịch vụ in thẻ cào giá rẻ. Bởi việc in với số lượng lớn, sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Và in thẻ cào trúng thưởng hay khuyến mãi cũng được các doanh nghiệp áp dụng thường xuyên. Nhất là vào các thời điểm cần chạy chiến dịch quảng cáo marketing, thời điểm tung ra thị trường sản phẩm mới hoặc cần đẩy mạnh doanh số bán hàng vào các thời điểm như lễ, tết trong năm hoặc là lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, công ty.

Cách soi thẻ cào trúng thưởng

Giá trị trúng thưởng được phủ dưới lớp bạc

Mục đích của việc sản xuất thẻ cào trúng thưởng, đó là đánh vào tâm lý của khách hàng có thể sở hữu một món quà có giá trị nào đó khi mua sản phẩm của doanh nghiệp, công ty. Điều này giúp kích cầu, và tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp một cách chóng mặt.

Còn đối với người tiêu dùng, việc cung cấp các thẻ cào trúng thưởng với các phần thưởng hấp dẫn có cơ hội nhận được như là một cảm ơn, vì đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Khi nhận được một thẻ cào trúng thưởng, cần phải biết cách soi thẻ cào trúng thưởng, để biết mình có phải khách hàng may mắn nhận được phần thưởng hay không?

Tùy thuộc vào kích thước thẻ cào mà vị trí ghi giá trị trúng thưởng khác nhau

Ở các thẻ cào trúng thưởng, giá trị của phần thưởng sẽ được ghi ở một góc của chiếc thẻ cào. Dòng chữ đó được dập nổi và được phủ lên một lớp bạc. Điều này sẽ làm tăng tính tò mò của khách hàng, khi tìm kiếm dòng chữ ở dưới lớp bạc để xem mình có trúng thưởng hay không.

Tuy nhiên, hiện nay tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất thẻ cào của các doanh nghiệp khác nhau, mà vị trí ghi giá trị trúng thưởng khác nhau. Có một số doanh nghiệp, còn ghi rõ giá trị của phần thưởng mà không cần phủ dưới lớp bạc nữa.

Việc in thẻ cào trúng thưởng vào những thời điểm phù hợp, được xem là đòn bẩy giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. Do đó, đây là chiến lược kinh doanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Nếu doanh nghiệp bạn cần in thẻ cào trúng thưởng, hãy liên hệ với dịch vụ in thẻ cào giá rẻ của công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ VINANETCO. Truy cập vào website: https://xuongingiare.vn/ để tham khảo mẫu thẻ cào giá rẻ và lựa chọn cho doanh nghiệp mình mẫu thẻ cào trúng thưởng phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x