In thẻ cào nhũ phủ thẻ cào

In thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào thanh toán trực tuyến ngày càng được ứng dụng nhiều vào kinh doanh.

In thẻ cào trúng thưởng được rất nhiều đơn vị yêu cầu trong những dịp tung ra sản phẩm mới, những chương trình kỉ niệm thành, ngày lễ lớn, nhằm thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình

In thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào được in ấn như thế nào

Với mỗi loại thẻ cào, những yêu cầu về in ấn khách nhau. Với những loại thẻ cào trúng thưởng lớn, thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toán trực tuyến yêu cầu về bảo mật cực kì khắt khe.

Với những đặc điểm về giá trị đó, những loại thẻ như vậy thường được in ấn với những loại giấy có tính chống soi như Couche, Briston sang trọng;  được in với công nghệ phản quang, chống soi,  in logo chìm…

In ấn thẻ cào được thực hiện quy trình in bảo mật tuyệt đối, tạo số Pin, số Code, số Serial cho sản phẩm, nhằm mục đích dễ dàng quản lý thẻ cào khi giao thẻ cào cho khách hàng, giúp khách hàng kiểm soát một cách dễ dàng, tránh làm giả.

Phủ nhũ thẻ cào

Với in thẻ cào, nhũ thẻ cào luôn được khách hàng quan tâm. Nhũ thẻ cào được phủ lên khu vực có thông tin giải thưởng, mã số thẻ cào…

Nhũ thẻ cào được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, logo, tên thương hiệu được thiết kế in lên bề mặt phủ nhũ cào

Nhũ thẻ cào cần phải có độ bảo mật tuyệt đối, chống soi, chống trầy xước trong quá trình vận chuyển, mà vẫn đảm bảo khi sử dụng dễ dàng được cào bằng tay.

Những yếu tố đơn vị in thẻ cào chuyên nghiệp cần có
Những yếu tố đơn vị in thẻ cào chuyên nghiệp cần có

In thẻ cào, phủ nhũ thẻ cào giá thành rẻ

Công ty Vinanetco chuyên in ấn các loại thẻ cào cho khách hàng, cung cấp các loại nhũ cào với độ bảo mật, kích thước khác nhau theo yêu cầu.

Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thẻ cào cho khách hàng, với nhiều kiểu dáng mẫu thẻ đẹp, bắt mắt, khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x