In thẻ cào nhũ phủ thẻ cào

Thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào thanh toán trực tuyến ngày càng được ứng dụng nhiều vào kinh doanh.

In thẻ cào trúng thưởng được rất nhiều đơn vị yêu cầu trong những dịp tung ra sản phẩm mới, những chương trình kỉ niệm thành, ngày lễ lớn, nhằm thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình

In thẻ cào nhũ phủ thẻ cào

Thẻ cào được in ấn như thế nào

Với mỗi loại thẻ cào, những yêu cầu về in ấn khách nhau. Với những loại thẻ cào trúng thưởng lớn, thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toán trực tuyến yêu cầu về bảo mật cực kì khắt khe.

Với những đặc điểm về giá trị đó, những loại thẻ như vậy thường được in ấn với những loại giấy có tính chống soi như Couche, Briston sang trọng;  được in với công nghệ phản quang, chống soi,  in logo chìm…

In ấn thẻ cào được thực hiện quy trình in bảo mật tuyệt đối, tạo số Pin, số Code, số Serial cho sản phẩm, nhằm mục đích dễ dàng quản lý thẻ cào khi giao thẻ cào cho khách hàng, giúp khách hàng kiểm soát một cách dễ dàng, tránh làm giả.

In thẻ cào nhũ phủ thẻ cào

Phủ nhũ thẻ cào

Với in thẻ cào, nhũ thẻ cào luôn được khách hàng quan tâm. Nhũ thẻ cào được phủ lên khu vực có thông tin giải thưởng, mã số thẻ cào…

Nhũ thẻ cào được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, logo, tên thương hiệu được thiết kế in lên bề mặt phủ nhũ cào

Nhũ thẻ cào cần phải có độ bảo mật tuyệt đối, chống soi, chống trầy xước trong quá trình vận chuyển, mà vẫn đảm bảo khi sử dụng dễ dàng được cào bằng tay.

In thẻ cào nhũ phủ thẻ cào

In thẻ cào, phủ nhũ thẻ cào giá thành rẻ

Công ty Vinanetco chuyên in ấn các loại thẻ cào cho khách hàng, cung cấp các loại nhũ cào với độ bảo mật, kích thước khác nhau theo yêu cầu.

Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thẻ cào cho khách hàng, với nhiều kiểu dáng mẫu thẻ đẹp, bắt mắt, khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com\

Để lại một trả lời

avatar