Bí quyết tăng độ bảo mật cho thông tin thẻ cào

Công ty in ấn thẻ cào cung cấp cho các doanh nghiệp các loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng…Để đảm bảo giá trị của thẻ cào, tính bảo mật luôn được chú trọng. Vậy làm sao để tăng độ bảo mật cho thông tin của thẻ cào.

Nhãn phủ cào, bí quyết tăng độ bảo mật cho thông tin thẻ cào

Nhãn phủ cào giúp bảo mật thông tin cho thẻ cào

Thẻ cào sẽ bị mất giá trị, khi bị lộ thông tin bên trong nhất là các thẻ cào điện thoại. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn về mặt giá trị cho đơn vị phát hành. Do đó tính bảo mật luôn được các doanh nghiệp và công ty in ấn thẻ cào chú trọng.

Việc sử dụng nhãn phủ cào được xem là một phương pháp hiệu quả, trong việc bảo mật thông tin của các chiếc thẻ cào. Chỉ cần phủ nhãn cào lên thì bằng mắt thường chúng ta sẽ không nhìn thấy bất kì thông tin gì ở bên trong, trừ khi cạo lớp nhãn phủ cào đó đi.

Điều này giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Đồng thời trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm, tăng doanh số bán hàng sẽ kích thích tâm lý mua hàng, để sở hữu những phần thưởng giá trị khi không biết bên trong thẻ cào trúng thưởng, có điều gì đang chờ đợi mình.

Đa dạng về kích thước, hoa văn nhãn phũ cào

Nhãn phủ bạc được sử dụng rộng rãi trên những chiếc thẻ cào

In phủ thẻ cào là việc làm cần thiết, để đảm bảo tính bảo mật thông tin phía sau của một chiếc thẻ cào. Và việc sử dụng nhãn phủ cào là lựa chọn tối ưu nhất.

So với trước đây, nhãn phũ cào mà chúng ta thường thấy đó là phủ bạc. Thì hiện nay, nhãn phủ cào có sự đa dạng về hoa văn trang trí nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ cho những chiếc thẻ cào.

Ngày nay, đa dạng về mẫu mã hoa văn nhũ phủ cào

Không những thế với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với thông tin cần bảo mật. Đảm bảo về yêu cầu thiết kế cho các công ty, doanh nghiệp về mẫu mã thẻ cào theo quy định.

Nhờ tới công ty in ấn thẻ cào là việc làm không thể thiếu đối với công ty, doanh nghiệp khi cần in thẻ cào. Và để bảo mật toàn bộ thông tin một cách tối ưu, thì dùng tới nhãn phủ cào là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Nếu doanh nghiệp, công ty bạn đang cần in thẻ cào. Đừng ngần ngại mà liên hệ với công ty VINANETCO, với địa chỉ website: www.gialichdeban.com. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tuân thủ tuyệt đối quy tắc “giữ bí mật thông tin”. Đồng thời, với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước của nhãn phủ cào sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Từ đó, cho ra đời mẫu thẻ cào đẹp, vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ vừa đảm bảo bảo mật thông tin.

Để lại một trả lời

avatar