In phủ thẻ cào, khâu quan trọng để tạo nên một chiếc thẻ cào hoàn hảo

In phủ thẻ cào có một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi dưới lớp phủ thẻ cào là giá trị của chiếc thẻ cào đó. Thẻ cào sẽ không có giá trị, nếu thông tin đó bị lộ ra ngoài.

In phủ thẻ cào giúp tăng tính bảo mật thông tin cho thẻ cào

In phủ thẻ cào giúp bảo mật tuyệt đối thông tin bên trong của chiếc thẻ cào

Những chiếc thẻ cào khuyến mãi trở thành công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp, công ty thúc đẩy doanh số bán hàng. Bởi người mua bao giờ cũng rất háo hức cầm trên tay một chiếc thẻ cào khuyến mãi, và soi ngay xem mình có nhận được một món quà nào hay không?

Để tăng thêm sự háo hức cho khách hàng, việc in phủ thẻ cào được xem là một việc làm hết sức cần thiết. Bởi thông tin về giá trị của quà tặng lớn hay nhỏ, hay thông tin có phải là người trúng thưởng hay không sẽ nằm phía dưới của lớp nhãn phủ cào.

Một chiếc thẻ cào hoàn hảo, không chỉ là một chiếc thẻ cào có thiết kế, mẫu mã đẹp mà đó còn phải là chiếc thẻ cào có sự bảo mật thông tin gần như tuyệt đối. Dù có soi bằng mắt thường cũng không thể nhìn thấy bất kì chữ gì ở bên trong. Để đạt được điều đó, tất cả đều nhờ vào nhãn phủ cào.

In phủ thẻ cào giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho tấm thẻ cào

Các tấm thẻ cào hiện nay có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và kiểu dáng thì những tấm nhũ thẻ cào cũng vậy, cũng có sự đa dạng không kém.

Đa dạng về hình dáng, kích thước giúp thẻ cào trở nên đẹp và ấn tượng hơn

Hoa văn của nhũ thẻ cào hiện nay rất độc đáo, có thể kể đến như hình vân ngựa, hình oval…những tấm nhũ thẻ cào này góp phần làm cho chiếc thẻ cào trở nên đẹp và ấn tượng hơn, chứ không chỉ được phủ nhũ bạc đơn điệu giống như trước nữa.

Nhãn phủ cào có kích thước khác nhau, phù hợp với thiết kế ban đầu của chiếc thẻ cào

Ngoài ra kích thước của nhãn phủ cào cũng đa dạng không kém, để phù hợp với từng kích thước ô giá trị trên tấm thẻ cào. Đây cũng là yếu tố quan trọng, giúp chiếc thẻ cào trở nên hoàn hảo hơn, bởi không phải chỉnh sửa mà có thể cho ra đời mẫu thẻ cào giống như thiết kế ban đầu.

In phủ thẻ cào là một khâu quan trọng trong quá trình làm thẻ cào, bởi nó quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như bảo mật thông tin của chiếc thẻ cào. Và công ty VINANETCO luôn mang đến cho các giải pháp in phủ thẻ cào phù hợp nhất. Bởi tại đây, chúng tôi có đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, kích thước của nhãn phủ cào phù hợp với yêu cầu thiết kế thẻ cào của bạn.

Để tìm hiểu thêm về các loại nhãn phủ cào, bạn có thể truy cập vào website: https://xuongingiare.vn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x