Lý do in thẻ cào khuyến mãi ngày càng trở nên phổ biến

Hiện nay, in thẻ cào khuyến mãi rất dễ gặp ở các doanh nghiệp và các công ty. Vậy đâu là lý do khiến việc in thẻ cào trúng thưởng trở nên phổ biến như vậy?

Đối với công ty, doanh nghiệp

Thẻ cào khuyến mãi  thúc đẩy doanh số và tri ân khách hàng 

Có thể nói, in thẻ cào khuyến mãi được tất cả các doanh nghiệp, công ty ở mọi lĩnh vực áp dụng. Nhất là vào thời điểm chạy quảng cáo hay chiến dịch, dịp tết hoặc là lễ đặc biệt.

Việc cho ra đời có ra các loại thẻ cào khuyến mãi được xem là phương án kinh doanh hiệu quả, khi góp phần tăng doanh số bán hàng để đạt được mục tiêu doanh số đã đề ra.

Bên cạnh đó, đây cũng được xem là một động thái để tri ân khách hàng đã tin tưởng và luôn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty hay doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua. Để tạo thêm sự tin tưởng và tăng thêm sự gần gũi, quan tâm đối với khách hàng.

Đối với khách hàng

Khách hàng mua nhiều sản phẩm để nhận thẻ cào khuyến mãi

Việc in thẻ cào trúng thưởng cũng có một tác động không nhỏ tới đại bộ phận khách hàng, những người sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của công ty và doanh nghiệp. Bởi khách hàng bao giờ cũng muốn nhận được các món quà miễn phí và muốn trải nghiệm mình là người may mắn để nhận thưởng các món quà từ các đợt khuyến mại.

Do đó, khách hàng sẽ mua thêm sản phẩm để nhận được các thẻ cào. Và thử xem mình có phải là người may mắn hay không.

In thẻ cào giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

In thẻ cào giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Khi cần in thẻ cào khuyến mãi hiện nay, các doanh nghiệp, công ty thường tìm đến công ty in ấn thẻ cào giá rẻ. Lý do là vì các chiến dịch quảng cáo sản phẩm hay chiến dịch vào các dịp lễ, tết thường được tổ chức với số lượng rất lớn. Do đó, lựa chọn công ty in giá rẻ, sẽ tiết kiệm được chi phí đầu vào, giảm chi phí cho doanh nghiệp, công ty.

Ngoài ra, tại đây chúng ta có thể lựa chọn in phủ thẻ cào theo hình dáng, mẫu mã mà mình muốn. Nhằm tăng thêm tính bảo mật cho thông tin bên trong thẻ cào trúng thưởng.

Thẻ cào khuyến mãi có tác động không hề nhỏ đến hoạt động kin doanh bán hàng của doanh nghiệp. Do đó việc in thẻ cào khuyến mãi bao giờ cũng là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp, công ty áp dụng.

Nếu bạn cần in thẻ cào khuyến mãi với số lượng in lớn có thể liên hệ với công ty VIANANETCO. Là công ty in ấn hàng đầu, không chỉ mang đến mẫu thẻ cào khuyến mãi đẹp mà còn đảm bảo bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Bạn có thể truy cập vào website: https://xuongingiare.vn, để tìm hiểu về mẫu mã, quy trình cũng như nhận báo giá một cách đầy đủ nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x