Một số thông tin thú vị về nhãn phủ cào, bạn đã biết?

Nhãn phủ cào được sử dụng rộng rãi trong công nghệ in ấn thẻ cào. Vậy đã biết gì về những chiếc nhãn phủ cào này hay chưa? Nếu chưa, hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Gia tăng độ bảo mật với nhãn phủ cào

Nhãn phủ cào tăng thêm tính bảo mật cho thông tin thẻ cào

Nhãn phủ cào có vai trò quan trọng, đó là giúp bảo vệ thông tin về mặt giá trị cho chiếc thẻ cào. Để đáp ứng được yêu cầu này, hiện nay nhãn phủ thẻ cào rất đa dạng với phân mức bảo mật ngày càng cao.

Nhũ thẻ cào có thể dễ dàng cào bằng tay: Loại nhũ thẻ cào này thường được dùng cho những chiếc thẻ cào cao cấp, độ bảo mật thông tin cao và rất dễ cào.

Nhũ thẻ cào dai: Đây là loại nhũ thẻ cào được sử dụng cho các loại thẻ cào đòi hỏi cao về mặt độ bền do thường xuyên xảy ra ma sát trong quá trình sử dụng hoặc là trong quá trình vận chuyển.

Nhũ thẻ cào Hologram: Đây là loại nhũ thẻ cào dùng cho các loại thẻ cao cấp, có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và chống bị soi rất cao.

Nhũ thẻ cao bằng tay cao cấp: Đây là loại nhũ dùng cho các loại thẻ cào cao cấp.

Đa dạng về kích thước của nhãn phủ cào

Đa dạng về kích thước của nhãn phủ cào

Để đáp ứng yêu cầu của các loại thẻ cào khác nhau, nhãn phủ cào hiện nay rất đa dạng về mặt kích thước. Ngoài một số kích thước có sẵn như 4mm x18mm, 6mm x 26mm, 6mm x 30mm, 8mm x 41mm….thì còn có các loại nhãn phủ cào khác có kích thước theo yêu cầu, từ phía đơn vị đặt hàng.

Đa dạng về hoa văn trang trí

Nhu cầu mua nhũ thẻ cào càng ngày càng gia tăng, bởi thẻ cào trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay như thẻ cào điện thoại, thẻ khuyến mãi…

Ngoài việc giúp bảo mật thông tin, những chiếc nhũ thẻ cào còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ của chiếc thẻ cào. Vì vậy hiện nay, hoa văn trang trí nhãn phủ cào rất độc đáo và đa dạng.

Nhãn phủ cào hình ngựa vằn

Bên cạnh nhũ phủ bạn đơn điệu như trước, thì hiện nay chúng ta có nhãn phủ ngựa vằn, nhãn hình oval…Những chiếc nhãn phủ này, giúp ô cần cào trở nên nổi bật và mọi người dễ dàng nhận biết hơn.

Để tạo nên một chiếc thẻ cào hoàn hảo, không thể nào không kể đến vai trò của nhãn phủ cào. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết thêm một số thông tin về nhãn phủ cào và lựa chọn được nhãn phủ phù hợp nhất để tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc thẻ cào của doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu in thẻ cào có thể liên hệ với công ty VINANETCO, qua website: https://xuongingiare.vn để được tư vấn về phương án in thẻ cào phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x