In phủ cào cho thẻ cào thanh toán

In phủ cào cho thẻ cào thanh toán

Thẻ cào thanh toán là thẻ cào được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhưng việc đảm bảo được tính an toàn bảo mật của loại thẻ này là vấn đề nhiều đơn vị quan tâm. Vì vậy in phủ cào là phương án giúp các đơn vị giải quyết được vấn đề về an toàn và bảo mật cho thẻ cào. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về in phủ cào các thẻ cào thanh toán nhé!

In phủ cào cho thẻ cào thanh toán

In thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

Trong quá trình in phủ cào cho các loại thẻ cào thanh toán. Đơn vị in cũng như khách hàng cần chú trọng vào hai yếu tố đó là chất liệu in và công nghệ hiện đại giúp bảo mật được thông tin, mã số thẻ của loại thẻ cào đặc biệt này.

1. Chất liệu in thẻ cào thanh toán 

Thẻ cào thanh toán được sử dụng phổ biến với chất liệu giấy Couches định lượng 300gsm. Chất liệu giấy có lớp chống soi có định lượng 460gsm. Ngoài ra có chất liệu nhựa mỏng hoặc nhựa dày, bề mặt có lớp phủ nhựa mỏng bảo vệ. Phần nào đảm bảo được tính bảo mật chống soi của thẻ thành toán. Giúp mã số thẻ hạn chế bị lộ ra trong trường hợp ngoài mong muốn.

2. Công nghệ in phủ cào

Đố với một thẻ cào thanh toán thì lớp phủ cào là lớp vô cùng quan trọng. Vì nếu bị lộ ra ngoài thì thẻ cào đó không còn giá trị nữa. Vì vậy in phủ cào là quy trình bắt buộc phải có và nó cần được chú trọng về công nghệ in. Công nghệ in được in bằng công nghệ in phun. Bề mặt số mã thẻ có lớp phủ cào chống soi theo các công nghệ như latex, hotstamping, label,…. Trong đó lớp phủ cào cần được đảm bảo không cho phép soi thấy lớp mật mã nằm phía dưới lớp phủ.

Ngoài việc in phủ cào giúp thẻ cào thanh toán đảm bảo an toàn bảo mật. Nó còn giúp khách hàng có ấn tượng tốt khi sử dụng bởi tính bảo mật của thẻ mang lại. Khi doanh nghiệp tìm kiếm đơn vị in thẻ cần lưu ý vào hai yếu tố trên để thẻ cào thanh toán được in ra phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp đã đưa ra.

Lời kết 

Nếu bạn đang băn khoản không biết tìm kiếm một đơn vị in uy tín chuyên nghiệp về in thẻ cào. Hãy đến với Vinanetco, đơn vị luôn được khách hàng lựa chọn khi nhắc đến chất lượng của thẻ cào và giá cả hợp lý. Luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều nội dung về vấn đề trên. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích với bạn, đừng quên để lại chia sẻ phía dưới nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x