Giá in thẻ cào trúng thưởng cho sản phẩm Bia

Giá in thẻ cào trúng thưởng cho sản phẩm Bia

Hiện nay có thể nói Bia là sản phẩm có lượng người dùng phổ biến. Cũng vì thế mà có nhiều doanh nghiệp sản xuất Bia ra đời. Để cạnh tranh được với nhiều thương hiệu đã có từ trước việc phát hành thẻ cào trúng thưởng. Là việc làm thông minh nhất vào thời điểm hiện tại để thu hút được khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn giá in thẻ cào trúng thưởng cho chương trình khuyến mãi của sản phẩm Bia. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Giá in thẻ cào trúng thưởng cho sản phẩm Bia

In thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

Khi lựa chọn đơn vị in thì vấn đề các doanh nghiệp quan tâm là chất lượng thẻ khi được in ra và giá cả để làm được chiếc thẻ đó. Đối với chương trình khuyến mãi dành cho các sản phẩm Bia. Thì giá in thẻ cảo trúng thưởng được phục thuộc bởi các yếu tố sau:

1. Thiết kế thẻ cào trúng thưởng cho sản phẩm Bia

Đối với sản phẩm Bia khi thiết kế cần cho khách hàng thấy được chương trình này là về sản phẩm Bia. Hình ảnh cần rõ ràng nhưng cần mang tính chân thật. Giá in thẻ sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra khi thiết kế thẻ cào. Nếu khách hàng muốn có mẫu thiết kế độc đáo riêng biệt thì mức giá in sẽ khác so với mức bình thường.

2. Số lượng in thẻ cào

Tùy thuộc vào quy mô của chương trình mà doanh nghiệp đưa ra số lượng thẻ cào sẽ in. Việc in số lượng thẻ cào lớn doanh nghiệp cần tìm hiểu rõ đơn vị in có thể đáp ứng trong khoảng thời gian và đáp ứng đủ số lượng theo yếu cầu không. Ngoài ra khi in với số lượng nhiều cần tìm những đơn vị có các chính sách ưu đãi. Điều đó sẽ giúp giá in thẻ cào của doanh nghiệp có sự thay đổi.

3. Hình dáng và kích thước

Hình dáng của thẻ cào cho sản phẩm Bia doanh nghiệp có thể lựa chọn, tuy nhiên nếu lựa chọn những hình dáng đặc biệt khác với thông thường. Điều đó có nghĩa giá in thẻ cào cũng sẽ có sự chênh lệch. Và với kích thước cũng tương tự như vậy. Vì vậy doanh nghiệp cần có sự suy xét để có sự phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

4. Chất liệu in thẻ cào cho sản phẩm Bia

Là sản phẩm được sử dụng nhiều, là sản phẩm có nhiều sự cạnh tranh. Nên các doanh nghiệp lựa chọn in thẻ cào trúng thưởng với mục đích thu hút khách hàng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu giấy Couches để giúp cho giá in thẻ cào nhẹ nhàng hơn thay vì lựa chọn chất liệu giấy cao cấp hơn và in với số lớn.

Vừa rồi là thông tin về giá in thẻ cào trúng thưởng cho sản phẩm Bia. Hy vọng bài viết cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079



Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x