In phủ thẻ cào cho thẻ cào trúng thưởng tại siêu thị

In phủ thẻ cào cho thẻ cào trúng thưởng tại siêu thị

Siêu thị là nơi diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi, cào trúng thưởng dành cho người mua. Đối với thẻ cào trúng thưởng tại siêu thị việc in phủ thẻ cào để đảm tính an toàn và bảo mật là điều cần thiết. Để hiểu rõ hơn hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

In phủ thẻ cào cho thẻ cào trúng thưởng tại siêu thị

sản xuất thẻ cào giá rẻ tại Vĩnh Long

Trong những năm gần đây việc sử dụng thẻ cào trúng thưởng. Để thu hút khách hàng tại siêu thị được các nhãn hàng quan tâm và chú trọng đến. Đồng thời việc bảo mật nội dung giải thưởng cũng là vấn đề khiến các doanh nghiệp luôn phải bận tâm. Vì thế in phủ thẻ cào ra đời và thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Nhưng khi lựa chọn đơn vị in phủ thẻ cào, các doanh nghiệp cần lưu ý sau:

1. Phủ thẻ cào có đảm bảo chất lượng không

Khi in phủ thẻ cào cần chú ý công nghệ in phủ thẻ đó có thật sự chất lượng không. Có đảm bảo được tính an toàn cho thẻ cào trúng thưởng không. Thẻ cào cần được in với công nghệ hiện đại, cần được in lớp phủ nhũ để bảo vệ lớp bảo mật mã số cũng như lớp chống soi và lớp màng nilong giúp bảo vệ bí mật tuyệt đối. Là điều mà doanh nghiệp cần quan tâm đến khi lựa chọn siêu thị là nơi diễn ra chương trình cào trúng thưởng của mình.

2. In phủ thẻ cào có tính bảo mật cao 

Đối với thẻ cào trúng thưởng việc bảo mật được thông tin giải thưởng là việc vô cùng cần thiết. Thẻ cào có tính chất là có tính bảo mật, vì thế cần được quản lý theo hai dãy số seri. Một dãy số dành cho nhà cung cấp giúp doanh nghiệp kiểm soát được lượng thẻ đã phát hành ra. Và một dãy số khác được in sau lớp phủ thẻ cào sẽ dành cho người sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.

Bởi vậy tính bảo mật của thẻ cào là những điều kiện. Giúp cho khách hàng tin tưởng đến chương trình trúng thưởng, khuyến mãi của bạn. Cũng là điều kiện giúp doanh nghiệp thu hút được lượng khách hàng tại siêu thị. Từ việc kích thích khách hàng bởi những giải thưởng hấp dẫn sẽ có trong chương trình.

Lời kết

Tìm kiếm được đơn vị có công nghệ in phủ thẻ cào hiện đại cùng với thiết bị tiên tiến là một trong những yếu tố giúp cho chương trình túng thưởng của doanh nghiệp tại siêu thị trở nên dễ dàng thành công hơn. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin về vấn đề thẻ cào trúng thưởng tại siêu thị. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích với bạn hãy để lại chia sẻ phía dưới nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x