Hộp giấy nhỏ – Vai trò và một số kích thước nhỏ thông dụng

Hộp giấy nhỏ - Vai trò và một số kích thước nhỏ thông dụng

Hoạt dộng kinh tế ngày càng sôi nổi; nhiều ngành kinh doanh hoạt động với nhiều hình thức  khác nhau; nhiều mặt hàng khác nhau. Nhưng mặt hàng nào dù bán lẻ hay bỏ sỉ đều cần đến bao bì. Những mặt hàng chuyên được phân phối rồi bán lẻ chắc chắn sẽ cần đến những chiếc hộp giấy nhỏ chứa vừa đủ mặt hàng như mỹ phẩm ( kem nền; kem dưỡng ; phần mắt ; son;…) hay ngành dược phẩm ;… Vì vậy nhu cầu in hộp giấy nhỏ ngày càng tăng. Vậy cụ thẻ nó đóng vai trò gì. Hãy cùng xuongingiare tham khảo thêm.

Hộp carton nhỏ đóng hàng có vai trò như thế nào?

Với nhu cầu đặt mua online hiện nay , việc in ấn ; sản xuất các loại hộp giấy; hộp carton nhỏ đang đóng vai trò khá quan trọng. Khi nhu cầu mua hàng online tăng cao; số lượng hàng hóa cần được đóng gói , vận chuyển cũng nhiều lên. Các mẫu hộp carton nhỏ được in ấn với chất liệu giấy carton sóng dày.

Là hộp giấy carton sở hữu độ bền chắc cao; hạn chế những tác động va chạm bên ngoài ảnh hưởng tới sản phẩm bên trong mà còn giúp tiết kiệm không gian chứa đựng; có thể gập lại và xếp chồng lên nhau dễ dàng. Vừa bảo vệ được chất lượng hàng hóa bên trong; vừa tiết kiệm chí phí cũng như không gian lưu trữ.

Hộp giấy nhỏ - Vai trò và một số kích thước nhỏ thông dụng
Hộp giấy nhỏ – Vai trò và một số kích thước nhỏ thông dụng

Hộp giấy nhỏ nơi quảng bá sản phẩm 

Còn đối với những hộp giấy nhỏ đựng mỹ phẩm; dược phẩm; bánh kẹo; các doanh nghiệp vẫn có thể yêu cầu thiết kế và in ấn những hình ảnh ; thông tin ( logo; tên thương hiệu ;…) mang tính chất quảng bá như thông thường . Không hề gặp bất cứ trở ngại nào về lí dó kích thước hộp. Những mẫu hộp tuy nhỏ nhưng vẫn mang tính độc đáo ; sáng tạo và đẹp mắt .

Với các sản phẩm hộp carton nhỏ, khách hàng cũng hoàn toàn có thẻ sử dụng chúng như một ấn phẩm quảng cáo để quảng bá, giới thiệu thương hiệu kinh doanh đến với nhiều người dùng, khách hàng hơn bên cạnh công dụng bảo quản sản phẩm.

Một số các kích thước in hộp carton nhỏ thường thấy

Hộp giấy nhỏ - Vai trò và một số kích thước nhỏ thông dụng
Hộp giấy nhỏ – Vai trò và một số kích thước nhỏ thông dụng

Hộp carton đóng hàng nhỏ trên thị trường được cung cấp với nhiều nhiều kích cỡ khác nhau. Mỗi kích thước hộp sẽ có một công dụng khác nhau và được dùng để đóng gói một số các mặt hàng, sản phẩm nhất định. Có hai loại được xem là có kích cỡ nhỏ nhất hiện nay:

  • Kích thước hộp 19x9x9: Bạn sẽ gặp những chiếc hộp giấy với kích thước này ở nhiều mặt hàng mỹ phẩm, dược phẩm hoặc các sản phẩm có kích thước nhỏ khác để tiện cho việc vận chuyển. Hạn chế tối đa những tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm được đóng gói bên trong cho dù có kích thước nhỏ.
  • Kích thước hộp 25x15x13: Đây là kích thước thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như đồ chơi, bánh kẹo và thường được sử dụng nhiều bởi các cửa hàng kinh doanh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x