Cách thiết kế hộp giấy dược phẩm chất lượng

Trong những hộp giấy về sản phẩm, những hộp giấy dành cho dược phẩm luôn có những quy định nghiêm ngặt nhất, bắt buộc những nhà cung cấp, nhà sản xuất bắt buộc phải thực hiện đúng quy định nếu muốn sản phẩm được công bố ra ngoài thị trường. Bên cạnh đó, thiết kế hộp giấy dược phẩm chất lượng cũng cần có những kĩ năng và kiến thức về sản phẩm dược phẩm cũng như khách hàng để có thể có được một sản phẩm thiết kế tốt nhất.

Những quy định về thiết kế hộp giấy cho dược phẩm

Bất kỳ một thiết kế in ấn cho vỏ ngoài của sản phẩm như: thiết kế cho vỏ hộp mỹ phẩm đẹp mắt, hay vỏ hộp thuốc đều cần phải tuân thủ đúng quy định. Để có được những thiết kế về hộp giấy cho sản phẩm dược phẩm cần thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế về hộp giấy, vỏ hộp dược phẩm đáp ứng đầy đầy đủ những nội dung: tên sản phẩm thuốc cần phải rõ ràng, quy định về các ghi chú , quy định về các thành phần, quy định về xuất xứ, quy định hướng dẫn sử dụng, quy định cách bảo quản, quy định về chống chỉ định đều phải đáp ứng được như phông chữ, kích thước, màu sắc hoặc vị trí của chúng trên vỏ hộp.

Để sản phẩm được công bố thuân lợi ra ngoài thị trường, những nhà sản xuất dược phẩm nên tìm đến những địa chỉ thiết kế in ấn uy tín để thực hiên tạo bao bì, vỏ hộp cho sản phẩm là dược phẩm.

Những yêu cầu khi thiết kế dược phẩm giấy chất lượng

Để thiết kế vỏ hộp dược phẩm đẹp thu hút đồng thời đúng quy định, những nhà thiết kế cần phải thực hiện thiết kế sáng tạo dựa trên những yếu tố dưới đây để có được một sản phẩm thành công nhất.

– Thiết kế cần phải làm nổi bật được nhà sản xuất để tạo ra được sự tin tưởng cho khách hàng

Do đặc tính của sản phẩm là dùng để chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe mọi người nên người mua thường chọn lựa kĩ càng cho từng loai dược phẩm để chọn mua được một sản phẩm tốt nhất, tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm đó. Do vậy, khi thiết kế cần đánh vào tâm lý này của người tiêu dùng để kích thích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm dược phẩm của công ty.

Một trong những yếu tố tạo nên sự tin tưởng là vỏ hộp cần làm được thiết kế chắc chắn nhất, những hình ảnh nội dung được in rõ ràng và đầy đủ nhất, không thể thiếu được những yếu tố đó.

– Thiết kế cần phải làm nổi bật được công dụng của dược phẩm

Thông thường, khi mua một loại thuốc, khách hàng sẽ chú ý đến những công dụng của sản phẩm trước tiên, nên những công dụng của dược phẩm cần được làm rõ nhất. Bạn có thể sử dụng in công dụng rõ ràng, dễ đọc. Hoặc trên hình ảnh của bao bì nên là thiết kế hình ảnh có thể gợi đến ngay công dụng của thuốc. Phương pháp này được nhiều công ty dược phẩm sử dụng triệt để.

– Những thiết kế cho vỏ hộp dược phẩm chất lượng cần thể hiện được đầy đủ về nguồn gốc sản xuất, thông tin về loại thuốc đó

Như đã nói ở trên, người dùng dược phẩm luôn chú trọng đến những thông tin về sản phẩm như nơi sản xuất, nguồn gốc những thông tin về loại dược phẩm mà họ sẽ sử dụng. Do vậy, một thiết kế có đầy đủ những thông tin cung cấp cho khách hàng chính xác và đầu đủ bao giờ cũng đạt được sự chú trọng của khách hàng vào loại dược phẩm đó nhiều hơn.

– Bao bì dược phẩm được thiết kế với màu sắc và mẫu mã nổi bật

Những yếu tố trên ở bất kỳ một thiết kế vỏ hộp chuẩn nào cũng đều cần phải thực hiên theo nên đánh dấu sự khác biệt nhất chình là màu sắc cũng như quy cách của vỏ hộp. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng nhiều màu sắc cho một thiết kế về dược phẩm, bạn nên sử dụng những gam màu trung tính hoặc trắng để sử dụng. Những gam màu đó sẽ đánh dấu được ấn tượng của khách hàng với sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x