Cách thiết kế hộp giấy thuốc chuyên nghiệp

Các sản phẩm được nhiều người biết đến và quan tâm bởi quản bá thông tin hay các thương hiệu sản phẩm nhờ hộp giấy đựng bên ngoài sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều đóng hộp thể hiện nét đẹp riêng với màu sắc khác nhau từ các sản phẩm, từ thiết kế hộp thuốc bằng giấy sắc sảo và đẹp mắt . Nhờ đó mà số lượng khách mua và tin tưởng sử dụng phù hợp với hộp thuốc theo hướng dẫn bên ngoài của hộp.

Cách thiết kế hộp giấy thuốc chuẩn ngành Y học

Các hộp giấy được thiết kế in ấn khác nhau tùy vào hình ảnh các sản phẩm bên trong hộp. Mỗi hộp đều được thiết kế đẹp mắt, đối với hộp thuốc thì phải theo quy luật của mỗi sản phẩm chứa đựng. Để thiết kế bao bì sản phẩm cần phải thực hiện đúng theo bộ y tế quy định như tên hộp với sản phẩm phải rõ ràng và trùng khớp.

Các ghi chú phải đầy đủ như hướng dẫn của sản phẩm, các thành phần , xuất xứ, hướng dẫn sừ dụng, nơi bảo quản phải cụ thể, chi tiết , nêu rõ ràng dễ hiểu dựa theo các sản phẩm của hộp. Phông chữ không nhòe hay mờ, kích thước vừa vặn với sản phẩm để bỏ sản phẩm vào, màu sắc hay vị trí đều phù hợp với các sản phẩm. Đây là những quy định để thiết kế hộp cho dược phẩm.

Để thiết kế bao bì một cách thuận lợi thì các nhà sản xuất dược phẩm cần tìm các địa chỉ thiết kế, in ấn hộp uy tín, có kinh nghiệm lâu năm để tạo bao bì hoàn chỉnh và đẹp mắt. Vì thế thiết kế vỏ hộp sản phẩm luôn là điểm cần chú ý bởi nhờ đó mà các sản phẩm bán chày từ những thông tin bên ngoài, hướng dẫn cách sử dụng hợp lý được nhiều người tin lựa chọn.

Mỗi vỏ hộp đều thể hiện nét đẹp riêng của từng sản phẩm, được in theo đúng quy định của bộ y tế nêu như trên, nên các nhà thiết kế thực hiện các yếu tố dưới đây từ sự sáng tạo đã làm nên các sản phẩm thành công nhất như:

Thiết kế vỏ hộp làm nổi bật nhà sản xuất: mỗi sản phẩm đều mang đặc tính chữa các loại bệnh tùy vào các sản phẩm nhờ người mua lựa chọn sản phẩm phù hợp, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà sức khỏe mọi người trở nên khỏe hơn. Vì thế thiết kế hợp lý, kích thích người tiêu dùng để sử dụng sản phẩm công ty. Nhờ thế tạo nên sự tin tưởng và làm nổi bậc nhà sản xuất từ vỏ hộp được thiết kế chắc chắn, các nội dung ghi rõ ràng và đầy đủ.

Thiết kế vỏ hộp làm nổi bậc công dụng của sản phẩm: hộp thuốc đều có thông tin rõ ràng trên bao bì, nhờ đó mà các khách hàng luôn chú ý đến công dụng khi mua thuốc, in phải rõ ràng dễ đọc nên được mọi khách tin tưởng vào nó mà mua hàng. Ngoài ra đi kèm với hình ảnh của bao bì cũng gợi lên công dụng của thuốc.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x