Thiết kế hộp giấy đựng đồ dùng học tập bằng giấy

Khi bạn làm việc với một cái bàn tùm lum các dụng cụ như sổ tay bút viết sẽ làm bạn choáng, sao bạn không bỏ một chút thời gian để tận dụng mẫu giấy có sẵn ở nhà bạn để thiết kế và tạo một hộp đựng dụng cụ làm việc mà bạn cần, để cái bàn gọn gàng ngăn nắp hơn, sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn trong công việc.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ HỘP GIẤY ĐỰNG ĐỒ DÙNG HỌC TẬP

Thường ở nhà có lúc trong phòng hay vứt những vật dụng lung tung trên bàn. Nếu trong nhà có những mẫu giấy bạn dùng tới thay vì vứt nó bạn nên tận dụng không quá nhiều thời gian thì bạn đã tạo cho bản thân một phong cách riêng với một văn phòng  theo kiểu mình muốn và làm ra.

Mẫu thiết kế in ấn hộp giấy dụng cụ học tập mà bạn yêu thích

Thiết kế in hộp giấy đựng dụng cụ rất đa dạng, tùy vào ý tưởng của mỗi người có một sở thích riêng. Tạo kiểu hộp bạn nên thiết kế chúng theo những phần ngăn cách hợp lý để phân chia theo những dụng cụ mà bạn có, để bỏ vào hợp ý với hộp giấy đó. Điều này không quá khó với bạn, nếu bạn làm thử nó sẽ dễ dàng hơn rất là nhiều mà cũng không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

CÁCH THIẾT KẾ HỘP GIẤY ĐƠN GIẢN NHẤT

Bạn có thể tạo ra các mẫu giấy đơn giản từ giấy bỏ trong văn phòng hay nhà kho. Bạn có thể tận dụng nó mà không cần phải tốn kém để mua các loại giấy đắt tiền ở các cửa hiệu. Ngoài ra để tạo ra một hộng đựng dụng cụ bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như kéo, keo dán, giấy màu bạn yêu thích, bạn có thể đính thêm cườm để hộp thêm lấp lánh đẹp hơn, ngoài ra bạn có thể lựa chọn hững hình ảnh mà bạn thích dán vào sẽ xinh xắn hơn.

Nếu bạn không hình dung ra được cái hộp đựng dụng cụ như thế nào. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm những hộp mà bạn yêu thích để học cách thiết kế ở các trang web hữu ích. Nếu bạn có ý tưởng bạn có thể tạo một phong cách riêng cho mình. Có lúc rảnh rỗi bạn sẽ hào hứng, lúc đó ý tưởng của bạn sẽ nảy sinh và bạn sẽ thực hiện chúng ngay lập tức.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu hộp giấy từ Công ty TNHH Vinanetco có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua wedsite: xuongingiare.vn, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x