Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá túi giấy hiện nay

Báo giá túi giấy là điều mà rất nhiều người quan tâm tới, khi có nhu cầu in túi xách giấy. Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của túi xách giấy? Trong bài viết sau sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Số lượng đặt in túi giấy

Số lượng in ảnh hưởng đến giá cả túi giấy

Số lượng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá túi giấy. Bởi in túi giấy với số lượng càng lớn, thì đồng nghĩa với việc giá thành để sản xuất một túi giấy cũng vì thế mà giảm đi một cách đáng kể.

Lý do vì khi sản xuất túi xách giấy, chúng ta phải bù đắp được lượng nguyên liệu tiêu hao thì lúc đó mới có lãi. Nếu như sản xuất với số lượng quá ít, thì rất khó để bù đắp chi phí.

Do đó, khi có nhu cầu in túi xách giấy cho công ty hay doanh nghiệp của mình hoặc là với mục đích là bán túi giấy nên cân nhắc in với số lượng lớn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí in ấn.

Công nghệ in túi xách giấy

Lựa chọn công nghệ in cũng ảnh hưởng đến giá túi giấy

Hiện nay, các loại túi xách giấy có rất nhiều công nghệ in. Nhưng công nghệ in hiện đại và tiên tiến nhất đó là công nghệ in offset. Khi sử dụng công nghệ này, cho màu sắc cũng như chất lượng rất tốt.

Và công nghệ in này cũng có ảnh hưởng đến báo giá túi giấy. Bởi đây là công nghệ in hiện đại cùng quy trình khép kín, mỗi lần in cần phải in đến 300 bản in túi do chi phí làm khuôn hay các bản kẽm ban đầu khá là cao. Vì vậy, công nghệ in này cũng có mức giá cao hơn so với công nghệ in khác.

Chất liệu sử dụng làm túi giấy

Chất liệu giấy kraft rẻ và tiết kiệm chi phí khi in túi giấy

Bán túi giấy hiện nay trên thị trường luôn có sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Và chất liệu làm túi giấy cũng ảnh hưởng đến giá cả của túi xách giấy. Bởi mỗi loại chất liệu dùng để làm túi giấy đều có một mức giá khác nhau.

Bên cạnh các loại giấy như giấy Couche, giấy mỹ thuật có mức giá khá cao, thì giấy Kraft tái chế lại trở thành giải pháp in túi xách giấy giá rẻ.

Túi xách giấy Kraft vừa thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế và giúp tiết kiệm chi phí đang trở thành sản phẩm túi giấy được ưa chuộng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là ở các nước đang phát triển.

Đây là một số yếu tố cơ bản, có ảnh hưởng đến báo giá túi giấy. Vì vậy, để có báo giá tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí nhất hãy điều chỉnh các yếu tố trên cho phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có báo giá túi giấy tốt nhất cùng với mẫu mã, kiểu dáng túi giấy đẹp và chất lượng khi đến với công ty quảng cáo Á Âu. Bằng cách truy cập vào website: http://quangcaoaau.com để trò chuyện cùng nhân viên chăm sóc khách hàng, bạn sẽ có báo giá đầy đủ và chi tiết nhất.

Để lại một trả lời

avatar