Các tiêu chí lựa chọn giấy để in túi xách giấy

Khi có nhu cầu in túi xách giấy, lựa chọn giấy in như thế nào đóng một vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại giấy phù hợp, thì cần phải dựa vào một số tiêu chí đánh giá. Và đây là một số tiêu chí cơ bản.

Giá thành in ấn

Giá thành in ấn các loại giấy khác nhau là không giống nhau

Túi xách giấy trên thị trường hiện nay rất đa dạng, bởi nó được làm từ rất nhiều loại giấy khác nhau. Và để lựa chọn giấy in phù hợp, giá thành in ấn cũng là một trong những yếu tố quyết định.

Mỗi một loại giấy in có một mức giá khác nhau. Bằng việc cân nhắc về nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa. Trong trường hợp, nhu cầu in túi giấy không lớn lắm thì chúng ta có thể chọn các loại giấy cao cấp, bởi giấy cao cấp mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho những chiếc túi giấy giúp nâng cao giá trị của sản phẩm.

Trong trường hợp, nhu cầu in túi giấy với số lượng lớn thì nên cân nhắc. Bởi nếu dùng giấy cao cấp, thì báo giá in túi giấy sẽ rất cao. Việc lựa chọn loại giấy phù hợp, sẽ giúp tiết kiệm chi phí in ấn rất nhiều.

Mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng túi giấy của các doanh nghiệp khác nhau, cho nên sẽ lựa chọn giấy in khác nhau

Được xem là một trong những tiêu chí quan trọng để quyết định về loại giấy sử dụng để in túi xách giấy. Bởi mục đích của việc in túi xách giấy tùy thuộc vào từng cá nhân, doanh nghiệp chỉ cần một loại túi xách giấy thông thường trông đẹp, bền hay đáp ứng được yêu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ. Hoặc là mục đích sử dụng lâu dài hay chỉ chạy chiến dịch quảng cáo trong một thời gian ngắn.

Hiện nay, giấy Couche hay giấy mỹ thuật đáp ứng được yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Còn giấy kraft lại được đánh giá cao về độ bền.

Khổ của loại giấy in

Túi giấy khổ in ngang

Nếu dạo một vòng thị trường bán túi giấy giá rẻ tphcm chúng ta sẽ thấy túi giấy hiện nay rất đa dạng về kích thước và chất liệu. Tuy nhiên, khi chúng ta chọn lựa được khổ của giấy in phù hợp thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều về mặt chi phí in. Do đó, đây cũng là một tiêu chí mà chúng ta có thể áp dụng khi lựa chọn giấy in túi xách giấy.

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản mà chúng ta có thể áp dụng để lựa chọn loại giấy phù hợp để in túi xách giấy. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí in ấn bạn có thể liên hệ với công ty quảng cáo Á Âu.

Không chỉ có báo giá in túi giấy tốt nhất mà bạn cũng có thể chọn được thiết kế túi giấy phù hợp nhất với yêu cầu của công ty, doanh nghiệp mình. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x