Tổng hợp các loại giấy dùng để in túi xách phổ biến hiện nay

In túi xách giấy càng ngày càng được yêu thích. Vì vậy trong khâu thiết kế, in ấn cũng được chú trọng để cho ra đời các mẫu túi xách đẹp. Và in túi xách bằng loại giấy nào cũng là điều mà người quan tâm tới.

Ưu điểm khi in túi xách giấy

Túi giấy thân thiện với môi trường

Để in túi xách giấy, có thể sử dụng nhiều loại giấy khác nhau. Tuy nhiên có hai loại chính, đó là giấy có nguồn gốc từ tự nhiên và giấy tái chế. Cả hai loại giấy này đều có những ưu điểm hết sức nổi bật.

Rất thân thiện với môi trường. Bởi dù có là giấy tự nhiên hay là giấy tái chế thì đều có thời gian phân hủy rất ngắn ở bên ngoài môi trường.

Chi phí in túi xách giấy bao giờ cũng thấp hơn hẳn so với in bằng các chất liệu khác. Do đó, báo giá túi giấy cũng sẽ thấp hơn nhằm tiết kiệm thêm chi phí cho các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Dễ dàng điều chỉnh kích thước, để cho ra đời nhiều mẫu túi xách giấy khác nhau.

Các loại giấy phổ biến dùng để in túi xách

Ngoài việc tìm mua túi xách tại các cửa hàng bán túi giấy, nếu bạn là doanh nghiệp, công ty có nhu cầu in túi xách giấy để thực hiện chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp mình thì có thể tìm tới các đơn vị in ấn.

Hiện nay, có thể in túi xách giấy từ các nguyên liệu giấy phổ biến sau đây:

ly-do-in-tui-giay-duoc-nhieu-shop-thoi-trang-lua-chon
ly-do-in-tui-giay-duoc-nhieu-shop-thoi-trang-lua-chon

Túi xách giấy bằng chất couche

Giấy Couche: Đây là loại giấy rất dai, bóng và trắng mịn ở cả hai mặt của tờ giấy. Và loại giấy này thường được sử dụng làm túi giấy cho ngành mỹ phẩm hoặc là cho các sản phẩm có giá trị lớn…

Giấy Duplex: Đây là loại giấy chỉ có một mặt là bóng và trắng mịn. Cho nên nó thường hay được sử dụng cho các ngành thực phẩm hoặc là giày dép…

Túi xách giấy bằng giấy kraft

Giấy Kraft: Được đánh giá là một loại giấy rất thân thiện với môi trường. Dù là sản phẩm giấy tái chế, tuy nhiên rất bền, dai và bề mặt của giấy rất trơn tuy nhiên lại không hề bóng. Hiện nay, giấy Kraft được sử dụng khá rộng rãi cho các ngành khác nhau.

Giấy mỹ thuật: Dù là một loại giấy khá mới, tuy nhiên lại có sự đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng. Vì là sản phẩm giấy cao cấp, cho nên được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp như đồng hồ hay là nước hoa…

Việc lựa chọn loại giấy nào để in túi xách giấy tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh, chi phí đầu tư ban đầu. Vì vậy mỗi doanh nghiệp khác nhau, sẽ có lựa chọn khác nhau về nguyên liệu giấy in túi xách.

Nếu bạn có nhu cầu in túi xách giấy, có thể liên hệ với công ty quảng cáo Á Âu. Không chỉ được tư vấn về nguyên liệu in túi xách giấy phù hợp, bạn còn có thể nhận được báo giá túi giấy tốt nhất. Truy cập vào website: xuongingiare.vn để biết thêm các thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x