Yếu tố chọn đơn vị cung cấp nhãn cào cho doanh nghiệp

Yếu tố chọn đơn vị cung cấp nhãn cào cho doanh nghiệp

Để chọn được một đơn vị cung cấp nhãn cào cho thẻ cào phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Không phải chuyện dễ dàng. Vậy những yếu tố nào giúp bạn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp nhãn cào. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây.

Yếu tố chọn đơn vị cung cấp nhãn cào cho doanh nghiệp 

In thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

1. Cần đa dạng về loại nhãn cào 

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều loại nhãn cào. Vì thế nếu bạn muốn đơn vị in của mình thu hút được nhiều khách hàng. Thì bạn cần cung cấp đến khách hàng nhiều sự lựa chọn, giúp đáp ứng được nhu cầu của họ. Những loại nhãn cào phổ biến hiện nay

Loại nhãn cào dễ cào bằng móng tay, loại nhãn cào này dành cho các loại thẻ cao cấp có độ bảo mật cào và quan trọng nhất là dễ cào.

Loại nhãn cào có độ dài cao dành cho các loại thẻ cần đến độ bền do ma sát trong quá trình vận chuyển. Khó có thể cào bằng tay và có thể cào bằng đồng xu, chìa khóa,…

Loại nhãn ngoại nhập hologram. Loại nhãn được dùng cho các thẻ đòi hỏi độ mỹ quan và chống soi cao.

2. Kích thước nhãn cào phong phú

Đối với kích thước nhãn cào thì chưa có quy định chuẩn nào. Các kích thước đa phần đều dựa trên yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tự yêu cầu kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên cũng có các kích thước thường được các đơn vị in sử dụng là kích thước chuẩn và có sẵn. Sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ thẻ cào. Đó là kích thước 6x36mm và 8x40mm. Ngoài ra còn có nhiều kích thước khác (4x18mm, 6x26mm, 7x30mm, 8x30mm, 23x42mm,…). Để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

3. Cung cấp nhãn cào có sự đa dạng về hoa văn 

Ngoài đa dạng về các loại nhãn cào, phong phú về kích thước thì yếu tố không kém phần quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng là các loại hoa văn của nhãn cào. Hoa văn của nhãn cào có nhiều loại khác nhau nhưng các loại phổ biến hiện nay là: Nhãn cào có hoa văn ngựa vằn, hoa văn caro, hoa văn dợn sóng, hoa văn trơn,… Điều đặc biệt nhất là khách hàng có thể lựa chọn in logo của doanh nghiệp mình trên nhãn cào của thẻ.

Vừa rồi là những yếu tố giúp doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp nhãn cào phục vụ cho việc làm thẻ cào trúng thưởng phù hợp với doanh nghiệp mình. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin về vấn đề này. Nếu cảm thấy bà viết hữu ích với bạn, đừng quên để lại chia sẻ phía dưới nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x