In phủ cào cho thẻ cào điện thoại

In phủ cào cho thẻ cào điện thoại

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngày càng phổ biến. Từ đó dẫn đến dịch vụ làm thẻ cào điện thoại cũng được nhiều đơn vị quan tâm. Nhưng để đảm bảo được tính bảo mật của thẻ cào điện thoại thì quy trình in phủ cào rất quan trọng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn hãy cùng mình tìm hiểu về in phủ cào cho thẻ cào điện thoại trong bài viết sau nhé!

In phủ cào cho thẻ cào điện thoại

In thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

Đối với dạng thẻ cào được sử dụng phổ biến như thẻ cào điện thoại. Với đặc điểm cung cấp mã số seri mã thẻ được bảo mật dưới lớp phủ cào. Thì loại thẻ thanh toán trả trước này trên bề mặt được in mệnh giá và giá trị thời hạn của thẻ.

Đặc tính bảo mật cho thẻ cào 

Với dạng thẻ cào điện thoại là thẻ thanh toán trả trước việc bảo mật mã số thẻ là một việc làm quan trọng. Để tính bảo mật của thẻ được đảm bảo đòi hỏi khi in lớp phủ. Các đơn vị cần cam kết không lộ thông tin trong suốt quá trình in ấn.

Đảm bảo độ bám mực của mã số được ẩn dưới lớp phủ cào, khi cào bằng tay, đồng xu, chìa khóa,… Thì các mã số này sẽ không bị mất hay bị mờ.

Công nghệ in phủ cào

Thẻ cào điện thoại được in với công nghệ hiện đại cùng với thiết bị tiên tiến nhất. Để đáp ứng được các yêu cầu của các doanh nghiệp, khách hàng. Thẻ cào thường được in với nhiều loại chất liệu giấy khác nhau. Thông thường sẽ được in với giấy couches có khả năng chống ánh sáng xuyên qua cùng với đó là có lớp in đặc biệt chống làm giả. Và sử dụng công nghệ in offset giúp chống đọc mã số bên dưới phủ cào hoặc dùng đèn laser. Để soi ngang qua lớp phủ cào trong quá trình lưu hành thẻ.

Để bảo mật tính an toàn và bảo mật. Thẻ cào điện thoại cần được phủ lớp nhũ bảo vệ lớp mật mã chống soi. Cùng với đó là lớp màng nilong giúp thẻ cào được bảo mật một cách tuyệt đối.

Tạm kết

Là một trong những loại thẻ thanh toán được sử dụng phổ biến nhất. Để đảm bảo được tính an toàn và bảo mật. Các đơn vị in cần cam kết quy trình in phủ cào của mình thật sự đạt được tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra.

Vừa rồi là bài viết về in phủ cào cho thẻ cào điện thoại mà mình mong muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ bạn có cái nhìn tốt hơn trong vấn đề này. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích với bạn, đừng quên để lại chia sẻ phía dưới nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x