Xu hướng in sổ tay hiện nay và tương lai gần

Sổ tay lò xo

Dù cuộc sống của con người họ hiện đại đến đâu đi chăng nữa, công việc và cuộc sống hằng ngày luôn có sự phục vụ của những phương tiện hiện đại, sự có mặt của những công nghệ mới sẽ làm cho nhiều sản phẩm bị thay thế. Tuy nhiên, Những cuốn sổ tay vẫn còn đó và chúng tôi, những đơn vị in sổ tay tin rằng trong hiện tại và tương lai gần, những cuốn sổ tay vẫn sẽ hiện hữu bên cạnh cuộc sống và công việc của rất nhiều người. Vậy xu hướng sử dụng, in ấn sổ tay của khách hàng sẽ như thế nào ?

Sổ tay lò xo

Những xu hướng lựa chọn sổ tay của khách hàng

Sổ tay gáy còng: Với công nghệ sản xuất tiên tiến như hiện nay, việc tạo ra những cuốn sổ tay gáy còng không còn quá khó khăn nữa, khách hàng có thể sở hữu những cuốn sổ da gáy còng đẹp, với chi phí không quá cao. Loại sổ này được thiết kế với 3 hoặc 6 lỗ để đóng còng sổ, với chất liệu bìa da sang trọng dùng để làm quà tặng là rất tuyệt vời.

Sổ tay lò xo: Trong những sản phẩm sổ tay như sổ gáy còng, sổ dán chỉ, sổ dán keo,….sổ lò xo luôn được khách hàng ấn tượng và ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Sổ tay lò xo mang lại sự tiện lợi khi ghi chép, dễ dàng lật trang, xé bỏ những trang viết sai viết bẩn. Những lò xo đóng gáy sổ sẽ giúp sổ chắc chắn, không xô lệch khi viết, sổ lò xo có thiết kế đa dạng từ bìa da, bìa nhựa, bìa giấy cứng, với in ấn đẹp mắt, kích thước đa dạng….là một sản phẩm quá tuyệt vời giành cho khách hàng.

Sổ tay lò xo

Dịch vụ in sổ tay lò xo rộng khắp

Được thành lập và đi vào hoạt động phục vụ bà con khách hàng được nhiều năm qua. Vinanetco là đơn vị in sổ tay lò xo, sổ bìa còng lớn tại Sài Gòn và nhiều địa phương ở Miền Nam. Chúng tôi in ấn các loại sổ tay với chất lượng cao, in nhanh chóng, giá thành tương đối cạnh tranh, dịch vụ có mặt ở nhiều địa phương như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Cần Thơ, Cà Mau….

Được trang bị công nghệ in hiện đại nhất, quy trình thiết kế , in ấn sổ tay lò xo, gia công cán màng, ép kim….khép kín, giúp tạo ra những sản phẩm cao nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Hãy đến với Vinanetco để có những cuốn sổ tay tốt nhất phục vụ công việc hằng ngày !

Sổ tay lò xo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x