Bạn sẽ phải lựa chọn ngay cho mình những cuốn sổ tay lò xo A4 khi biết những ưu điểm nổi bật này

sổ tay lò xo A4

Bạn sẽ bất ngờ khi biết được công dụng của chúng đấy! Đừng chần chừ nữa, hãy cùng tìm hiểu ngay những ưu điểm nổi bật của cuốn sổ tay lò xo A4 thôi nào ?

sổ tay lò xo A4

 Ngạc nhiên với những đặc điểm nổi bật của cuốn sổ tay lò xo A4

Tiện dụng khi ghi chép, mang theo bên mình: Để có được điều này, phải kể đến kích thước rất vừa vặn của loại sổ này. Với khổ giấy A4 ( 210 x 297mm) thật khó tìm ra được một cuốn sổ nào lại có kích thước vừa vặn đến vậy. Với kích thước này, người dùng vừa có không gian ghi chép thoải mái, không bị bó hẹp quá nhỏ, và dễ dàng mang theo bên mình mỗi chuyến công tác, hay ghi chép ở bất cứ một địa điểm nào.

Luôn cân xứng giữ độ dày mỏng của cuốn sổ với kích thước: Tùy vào mục đích sử dụng, có khách hàng sẽ yêu cầu thiết kế sổ tay lò xo A4 thêm nhiều trang như 200 thậm chí 300 trang. Tuy vậy, nó vẫn rất cân xứng, vẻ ngoài không thô kệch hay nhìn quá dày mất thẩm mỹ.

sổ tay lò xo A4

Vừa để ghi chép, vừa là sản phẩm quà tặng ý nghĩa: Sổ tay A4 rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, bạn vừa để ghi chép công việc hằng ngày, vừa có thể in ấn bìa da, bìa nhựa để làm quà tặng ý nghĩa. Với kích thước vừa đủ như vậy, bạn có thể thỏa sức sáng tạo in ấn những hình ảnh đẹp như logo, tên thương hiệu, địa chỉ để có thể quảng bá doanh nghiệp tốt hơn.

Được thiết kế lò xo chắc chắn, không vướng víu khi viết, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: Từ học sinh sinh viên, đến những người làm văn phòng, những nhà quản lý đều có thể phù hợp với loại sổ này. Với thiết kế lò xo giúp dễ dàng lật trang, không gian viết được mở rộng, không vướng bìu giữa khiến người sử dụng khó chịu…đó là những ưu điểm tuyệt vời mà loại sổ tay lò xo A4 có được.

sổ tay lò xo A4

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế với những mẫu mã đẹp, không nhỏ cũng không quá rộng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sổ tay A4 với những đặc điểm nổi bật đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Dịch vụ in sổ tay lò xo A4 với nhiều thiết kế đẹp

Nếu khách hàng có nhu cầu in sổ tay lò xo các loại như A4, A5, A6, A8, B5, hoặc kích thước theo yêu cầu, hãy liên hệ với Vinanetco chúng tôi !

Sổ tay lò xo là một trong những dịch vụ đang được khách hàng đặt in rất nhiều, trong đó có loại sổ tay lò xo A4 với nhiều ưu điểm nổi bật. Khách hàng đến với Vinanetco sẽ được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sổ tay đẹp nhất !

sổ tay lò xo A4

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x