Việc in tem chống giả phản quang

Tem bảo hành, tem chống hàng giả, được sử dụng trên sản phẩm giúp cho người tiêu dùng nhận diện hàng thật nhanh chóng, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Việc in tem chong gia phan quang tính năng bảo vệ cũng là một biện pháp kinh tế tốt đối với sản phẩm và là phương tiện bảo vệ nguồn gốc hàng hóa, bảo vệ người tiêu dùng.

In tem chống giả phản quang

Giống như tem sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng có thêm công nghệ chống giả phản quang nên sẽ rất khó làm giả, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím ( chỉ cần quan sát trên bề mặt tem dưới các góc ánh sáng khác nhau là có thể xác minh được nguồn gốc của sản phẩm đã dán tem).

Việc in tem chống giả phản quang

Do có thêm công nghệ phản quang nên ngoài các giá trị sử dụng như Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang, Tem này còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh nguồn gốc hàng hóa, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Việc in tem chống giả phản quang

Vinanetco là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chống hàng giả hàng nhái với các dịch vụ: Cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An, tem bảo hành,… Vinanetco là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất khi tìm kiếm các giải pháp chống hàng giả. Chúng tôi đã xét duyệt và cấp tem chống hàng giả phản quang  Bộ Công An, Tem mã hóa QRcode có ứng dụng Công nghệ thông tin và cung cấp dịch vụ tư vấn Sở hữu Trí tuệ cho hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước, từ các doanh nghiệp có quy mô lớn đến các cơ sở sản xuất quy mô nhỏ.

Việc in tem chống giả phản quang

Uy tín của Vinanetco đến từ sự cam kết:

Chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp nhanh nhất trong quá trình tư vấn, xin cấp tem chống hàng giả phản quang của Bộ Công An với chi phí thấp nhất.

– Xét duyệt hồ sơ và cấp tem chống giả phản quang Bộ Công An theo đúng quy định.

Vinanetco luôn cam kết cụ thể trong việc hỗ trợ doanh nghiệp xử lý vấn đề hàng giả hàng nhái.

Vinanetco có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan chức năng như quản lý thị trường, cơ quan báo chí, cơ quan kiểm định,… Hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp xử lý vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar