Có nên in tem chống giả nhiệt

Tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của in tem chong gia nhiet sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ nhiệt. Với công nghệ này, khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ( trà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của Tem sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì màu sắc, logo hoặc hình ảnh của tem lại trở về trạng thái cũ.

Tem chống giả nhiệt

Tương tự như tem chống giả sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng do có thêm công nghệ chống giả nhiệt sẽ khó làm giả hơn. Từ đó, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím ( chỉ cần hơ nóng hoặc chà sát bề mặt tem chống giả nhiệt là có thể xác minh được tính minh bạch của sản phẩm đã dán tem).

Có nên in tem chống giả nhiệt

Do có thêm công nghệ nhiệt nên ngoài các giá trị sử dụng như Tem chống giả bằng công nghệ phát quang. Với việc sử dụng loại tem chống  giả nhiệt này còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh hơn, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Địa chỉ in tem chống giả nhiệt

Vinanetco là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp in tem chống giả nhiệt tại TP Hồ Chí Minh.

Chúng tôi vừa cho ra đời mẫu tem chống giả decal nhiệt với đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của tem chống hàng giả và được kết hợp thêm công nghệ nhiệt.

Với công nghệ in tem hiện đại này, khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ (chà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem chống giả nhiệt sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của Tem sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì màu sắc, logo hoặc hình ảnh của Tem lại trở về trạng thái cũ.

Có nên in tem chống giả nhiệt

Do có thêm công nghệ nhiệt nên ngoài các giá trị sử dụng như Tem chống giả bằng công nghệ phát quang, Tem này còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh hơn, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình

Khách hàng có nhu cầu tham khảo về mẫu mã sản phẩm có thể đến với công ty chúng tôi để được tư vấn thông tin cụ thể nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi có tới hàng ngìn mẫu mã đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Để lại một trả lời

avatar