Vai trò của túi xách giấy trong đời sống của con người

Túi xách giấy

Trong vài ba năm trở lại đây, người Việt Nam mới tiếp xúc và nghe nói đến túi giấy nhiều hơn. Trước đây, với người tiêu dùng, sản phẩm túi nilon đã trở thành một sản phẩm quen thuộc, bất cứ một sản phẩm hàng hóa nào nếu đựng được bằng túi nilon thì đều được sử dụng. Túi xách giấy chỉ xuất hiện khi mà túi giấy không đáp ứng được nhu cầu về môi trường, và con người ngày càng có yêu cầu khắt khe hơn về thẩm mỹ, công dụng của những loại túi đựng hàng hóa, sản phẩm, quà tặng.

Túi xách giấy

Vai trò của túi xách giấy?

Túi giấy là dạng túi sử dụng bằng chất liệu giấy có thể mang xách được. Túi giấy ngày càng được rộng rãi doanh nghiệp bán lẻ cũng như doanh nghiệp độc quyền dùng với mục đích bảo quản, chứa đựng và đặc biệt giúp quý khách vận chuyển sản phẩm sau khi mua sắm, hay đựng quà tặng trong những event của đơn vị.
Túi xách giấy giúp marketing nhãn hiệu rất tốt thông qua những hình ảnh, logo hay thông điệp của công ty được in trực tiếp lên túi. Ngoài ra nó còn làm tăng giá trị sản phẩm cho doanh nghiệp.

Túi xách giấy

Các loại giấy nào được dùng để in túi xách giấy

Với sự hiện đại của công nghệ, túi giấy có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng in ấn. Với những nhu cầu sử dụng khác nhau, túi xách giấy cũng được sản xuất bằng những chất liệu giấy khác nhau, giúp sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Với những đơn vị kinh doanh hàng ăn, thực phẩm khách hàng có thể lựa chọn những loại túi giấy rẻ, nhưng công năng sử dụng rất tốt như loại giấy kraft an toàn vệ sinh thực phẩm, giá thành rẻ, bền, ít thấm nước, có thể đựng những sản phẩm tương đối nặng.

Túi xách giấy

Với những khách hàng có nhu cầu in túi giấy tặng quà, đựng những sản phẩm cao cấp. túi xách giấy được sản xuất từ những loại giấy cao cấp hơn như couche, ivory, thậm chí là giấy mỹ thuật với những định lượng giấy phù hợp, điều đó sẽ giúp khách hàng thỏa mạn nhu cầu sử dụng túi giấy đựng sản phẩm quà tặng.

Với những loại giấy được cung cấp và in ấn trên thị trường hiện nay, thì bất cứ một lĩnh vực kinh doanh buôn bán lẻ đều có thể đáp ứng. Từ túi xách giấy dùng đựng quà tặng, thời trang, mỹ phẩm, nước hoa, son phấn, kem dưỡng da, rượu ngoại, café, chà, thực phẩm, đồ ăn nhanh…

Với những tiện lợi đó, trong thời gian sắp tới, túi giấy sẽ ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng, giúp túi giấy có điều kiện thay thế hoàn toàn túi nilon trong tương lai.

Túi xách giấy

Khách hàng có nhu cầu in túi xách giấy, hãy liên hệ với Vinanetco, phục vụ 24/7 tất cả những ngày trong tuần !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 221/251/3D Đường Bình Thành , Khu phố 4, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x