Ưu tiên sử dụng túi giấy – Xu hướng của người tiêu dùng hiện đại

Ưu tiên sử dụng túi giấy - Xu hướng của người tiêu dùng hiện đại

Ở phần trước xuongingiare.vn đã giới thiệu đến các bạn về cơ hội và thách thức cho ngành sản xuất túi giấy. Ở phần tiếp theo này, chúng ta cùng tìm hiểu về xu hướng và nhu cầu sử dụng túi giấy của người tiêu dùng hiện đại.

Xem bài viết trước: Tại đây

Ưu tiên sử dụng túi giấy – Xu hướng của người tiêu dùng hiện đại

Giới Ưu tiên sử dụng túi giấy - Xu hướng của người tiêu dùng hiện đại về túi giấy Kraft là gì?
Xu hướng của người tiêu dùng hiện đại

Khi nhận thức được vấn đề về môi trường được nâng cao. Nhu cầu sử dụng túi giấy của người tiêu dùng ngày càng tăng. Theo như khảo sát của Ủy ban châu Âu vào năm 2017 – 2018:

  • 70% người tiêu dùng đã bỏ phiếu ủng hộ về việc cấm sử dụng túi một lần không thể phân hủy trong siêu thị
  • Gần 79% người tiêu dùng đang lựa chọn sử dụng túi giấy
  • Có tới 80% người tiêu dùng thích túi giấy có khả thể phân hủy sinh học trong tự nhiên

Trên thị trường hiện nay túi giấy có rất nhiều loại. Bạn có thể tham khảo qua 10 mẫu túi giấy đẹp tại đây.

Túi giấy kraft đang chiếm ưu thế hơn so với các loại túi giấy cùng loại. Túi giấy kraft được tạo nên từ bột giấy tái chế. Có thông qua quá trình loại bỏ chất tẩy trắng. Những ưu điểm nổi bật phải kể đến của giấy kraft như: thân thiện với môi trường, bền chắc, có độ dẻo dai, tiết kiệm chi phí sản xuất,…

Theo như nghiên cứu, nhu cầu sử dụng túi giấy ngày càng tăng cao. Đây đồng thời cũng là cơ hội lớn cho nhà sản xuất bao bì giấy ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chính nhờ vào sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành thực phẩm, đồ uống, dược phẩm cùng với các ngành khác.

Hạn chế của việc túi giấy tăng trưởng nhanh

Hạn chế của việc túi giấy tăng trưởng nhanh
Hạn chế của việc túi giấy tăng trưởng nhanh

So với túi nilon thì túi giấy có thân thiện môi trường hơn. Tuy nhiên, nhiều câu hỏi đã được đặt ra liên quan đến việc sử dụng túi giấy sử dụng một lần.

Theo như phân tích đến từ các chuyên gia. Ciệc chặt hạ hàng triệu cây xanh hàng năm để đổi lấy một vài phút sử dụng túi giấy là một cách thức liều lĩnh. Ước tính, gần 14 triệu cây xanh bị chặt hạ tại Mỹ nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng hơn 10 tỷ chiếc túi giấy.

Bên cạnh đó, quá trình tái chế túi giấy không hẳn là một điều dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Chính vì những yếu tố này mà ở một mức độ nào đó. Có thể ngăn cản sự tăng trưởng của thị trường sản xuất túi giấy.

Theo nghiên cứu trước đó cũng cho thấy. Do mức tiêu thụ túi giấy ngày càng tăng cao ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các doanh nghiệp ở khu vực khác cũng bắt tay đầu tư vào thị trường này. Đơn cử có thể kể đến ngành bán lẻ ở Ấn Độ đã được thúc đẩy bởi quy mô dân số, đô thị hóa nhanh chóng. Cùng với đó là các dịch vụ bán lẻ trực tuyến tăng nhanh. Dự kiến đây ​​sẽ là một yếu tố quan trọng đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường túi giấy.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x