Nhu cầu sử dụng túi giấy tăng cao: Cơ hội hay thách thức?

Nhu cầu sử dụng túi giấy tăng cao: Cơ hội hay thách thức?

Bất kỳ một người tiêu dùng nào cũng đều cũng chú trọng đến không chỉ chất lượng sản phẩm. Mà còn quan tâm đến hình thức bên ngoài cũng phải đẹp, bắt mắt. Bởi vì nhu cầu sử dụng túi giấy thẩm mỹ luôn thay đổi không ngừng theo thời gian. Nhận biết được sức hút mà những mẫu túi giấy mang lại đối với hiệu quả bán hàng. Nhiều shop thời trang luôn đầu tư không ngừng nghỉ. Nhằm tạo ra các mẫu túi giấy làm hài lòng khách hàng nhất.

Một chiếc túi giấy đẹp chắc chắn sẽ có giá thành đắt đỏ hơn những sản phẩm in túi thông thường. Tuy nhiên không thể phủ nhận được giá trị mà mỗi chiếc túi mang lại. Người tiêu dùng chính là sự đại diện cho chủ thể thẩm mỹ. Họ luôn có nhu cầu để thưởng thức cái đẹp. Chính vì vậy, một thiết kế sang trọng, cao cấp là điều chắc chắn sẽ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cơ hội và thách thức cho ngành sản xuất túi giấy

Cơ hội và thách thức cho ngành sản xuất túi giấy
Cơ hội và thách thức cho ngành sản xuất túi giấy

Theo kết quả nghiên cứu của của công ty nghiên cứu thị trường Future Market Insights (FMI). Vào năm 2019 ngành túi giấy trên thị trường tăng khoảng 4% so với cùng kỳ năm ngoái. Chủ yếu là do chịu ảnh hưởng của những cải cách liên quan gần đây đến xu hướng sử dụng bao bì giấy trên thế giới.

Nhu cầu sử dụng túi giấy tăng nhanh: Bền vững với môi trường

Nhu cầu sử dụng túi giấy tăng nhanh: Bền vững với môi trường
Nhu cầu sử dụng túi giấy tăng nhanh: Bền vững với môi trường

Theo như báo cáo của FMI cho thấy. Doanh số thu được thông qua việc bán túi giấy trên toàn thế giới đạt 3 triệu tấn trong năm 2018. Việc mở rộng sử dụng các loại bao bì giấy thân thiện với môi trường. Tính hiệu quả chi phí chính là yếu tố góp phần tạo nên sự tăng trưởng của thị trường túi giấy dự đoán cho đến năm 2029.

Ngoài ra, người tiêu dùng ngày nay càng quan tâm đến các vấn đề môi trường. Họ thích sử dụng các bao bì có thể tái chế. Và đây cũng là một tiền đề tốt, thúc đẩy thị trường túi giấy tiếp tục phát triển.

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, túi giấy kraft đang đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của người tiêu dùng hiện đại. Nhờ vào những lợi ích mà túi giấy Kraft mang lại. Cụ thể phải kể đến như hiệu quả chi phí, sử dụng dễ dàng và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Số lượng các siêu thị và các cửa hàng bán lẻ tăng nhanh. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy doanh số bán túi giấy trên toàn thế cầu. Nhu cầu về việc sử dụng các túi giấy này được ước tính sẽ tăng cao vào cuối năm 2029. Kích thước túi giấy có thể sản xuất linh hoạt theo nhu cầu của người dùng. Đây là một sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .
VP : 208/116 đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 54 1079

0937 41 1079

0937 14 1079

0937 42 1079

0937 66 1079Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x